KAZ เปิดตัวมินิอัลบัมเดี่ยว CODE LOVE พร้อม MV เพลง Drown

26 ก.ย. 64 22:13 น. / ดู 1,678 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #kazumamitchell
Kaz (แคซ) หรือ Kazuma Mitchell หนุ่มหล่อมากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกวงบอยกรุ๊ปสัญชาติญี่ปุ่น INTERSECTION เปิดตัวผลงานมินิอัลบัมเดี่ยวชุดแรก CODE LOVE ออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสตัวตนของเขาแล้ววันนี้ ผ่านเสียงเพลงที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมโดยตรงในการผลิต เปิดตัวด้วย White Stallion ซิงเกิลที่ทำลายหลายสถิติ และยังเป็นเพลงจากศิลปินญี่ปุ่นเพลงแรกที่สามารถคว้าอันดับ 1 ใน 4 ชาร์ตเพลงบนเว็บไซต์ดาวน์โหลดของประเทศจีน
ด้วยความที่ Kaz (แคซ) เด็กหนุ่มดีกรีนักเรียนจาก Harvard University เติบโตมากับดนตรีแจ๊ส และดนตรีคลาสสิก ทำให้มินิอัลบัมนี้มีส่วนผสมของดนตรีหลากหลายแนว เช่น อัลเทอร์เนทีฟ ชิล ทริปฮอป โลว์ไฟร็อก โลว์ไฟป็อป และอีกมากมาย เพื่อสร้างความแปลกใหม่ที่ไม่ยึดติดอยู่กับดนตรีรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ท้าทาย ในขณะที่ลงมือโปรดิวซ์มินิอัลบัมนี้ หนุ่ม Kaz ได้สร้างมาตรฐานสำหรับศิลปินในรุ่น Gen-Z ด้วยวัยเพียง 21 ปี และนี่คือการแสดงให้เห็นว่าเขากำลังสร้างเส้นทางแห่งการเป็นไอคอนด้วยแนวทางของตัวเอง


เจ้าตัวได้กล่าวถึงอัลบัมนี้เอาไว้ว่า "ชื่อมินิอัลบัม CODE LOVE นั้น เป็นการสำรวจลงไปในความละเอียดอ่อน ความซับซ้อน และอ่อนไหว ของความรัก ผมอยากจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชีวิต และความรัก ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ด้วยการค้นลึกลงในความรู้สึกต่างๆ ที่โอบอุ้มความรักในหัวใจของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นในแบบที่ดีหรือไม่ดี สำหรับมินิอัลบัมนี้ ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปิน และนักดนตรีมากความสามารถหลายท่าน มันเป็นสิ่งที่แสดงให้ทุกคนได้เห็นการเดินทางทางดนตรีอันเปิดกว้างของผม และการผสมผสานหลายแนวดนตรีเข้าด้วยกัน ผมหวังว่าทุกคนจะสามารถรู้สึก และเข้าถึงมิติใหม่ๆ ในซาวด์ดนตรีในฐานะศิลปินที่กำลังเติบโต และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหาตัวตนของผมนะครับ"

CODE LOVE เปิดตัวด้วยการปล่อยเพลง White Stallion ซิงเกิลที่ทุบสถิติในประเทศจีนได้ตั้งแต่วันแรก ตามมาด้วยเพลง Drown ft. Hikari Mitsushima ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อเดือนที่แล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ปล่อยซิงเกิล Summer is Over feat. Mai Anna ออกมา และเพื่อเป็นการฉลองการปล่อยมินิอัลบัมใหม่นี้ หนุ่ม Kaz ก็ได้ส่ง MV เพลง Drown ออกมาให้ได้รับชมควบคู่กันไปอีกด้วย MV เพลง Drown เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรัก ด้วยการเก็บเรื่องราวขณะที่ชายหนุ่ม และหญิงสาวได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ถ่ายทอดผ่านวิดีโอที่ให้อารมณ์ในรูปแบบ Cinematic และ การแสดงอารมณ์ทางสีหน้า บวกกับเคมีที่เข้ากันของหนุ่ม Kaz และ Hikari Mitsushima


#kazumamitchell
แก้ไขล่าสุด 26 ก.ย. 64 22:14 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google