ดีต่อใจ ซี และ นุนิว สวมวิญญาณตัวละคร นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ

30 ก.ย. 64 23:48 น. / ดู 1,096 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ลองเสื้อผ้าหน้าผมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์ "นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ | Cutie Pie Series" ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงหนุ่ม อาทิ "ซี - พฤกษ์ พานิช" "นุนิว" หรือ "นิว - เชาวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" "ณฐ - ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์" "แม้ก - ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธุ์" รวมไปถึง "ติวเตอร์ - กรภัทร์ ลำน้อย" "ยิม - ปริญญากรณ์ ขันสวะ" "เพิร์ธ - นคุณ สเกร" "ต้นน้ำ - เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย" ที่ต่างก็สวมวิญญาณตัวละครในซีรีส์ได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู เรียกว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ เรื่องราวก็จะเกี่ยวกับเด็กสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่เด็ก แต่พอโตมาแล้ว ทั้งคู่เหมือนมีตัวตนที่ลึกๆ ซ่อนอยู่ เนื่องจากสถานะตัวละครค่อนข้างร่ำรวย จึงต้องใช้งบประมาณการสร้างสูงประมาณ 8 หลัก จะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ และมีกำหนดออกอากาศคร่าวๆ ต้นปี 2565


ด้าน 2 นักแสดงนำร่วมเปิดเผยความรู้สึก ซี ย้ำว่าซีรีส์เรื่องนี้น่าสนใจมาก "ผมว่าเรื่องนี้มีอะไรที่น่าสนใจมากครับ เพราะเป็นรักต่างวัยและก็ความรู้สึกต่างๆ นานา ด้วยทัศนคติของแต่ละตัวละครก็จะมีอะไรที่แตกต่างกัน เรื่องนี้ผมว่ามีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมากๆ และพวกเราเองก็คาดหวังกับงานนี้มากๆ เราทุ่มเทกันอย่างมากครับ ก็อยากฝากให้ติดตามชมกันครับ" ส่วน นุนิว บอกว่า "อยากฝากให้ทุกคนช่วยติดตามซีรีส์ของพวกเราด้วยนะครับ เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจกันมากๆ ทำการบ้านกันหนักมากจริงๆ ครับ"
#ซีพฤกษ์ #นิวชวรินทร์
แก้ไขล่าสุด 30 ก.ย. 64 23:51 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz455964 | 1 ต.ค. 64 16:45 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google