ป๊อก คลั่งรักหนักมาก จรดปากกาแต่งเป็นเพลง Lambo

10 ต.ค. 64 22:48 น. / ดู 805 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เพราะชื่นชอบรถลัมโบร์กีนีตั้งแต่เด็กๆ ชนิดคลั่งไคล้อย่างหนักในความสวย พิเศษกว่ารถทั่วไป ทำให้ "ป๊อก Mindset" หรือ "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" เกิดแรงบันดาลใจจรดปากกาแต่งเพลง "Lambo" ขึ้นมา 
ป๊อก บอกว่าชื่นชอบรถยี่ห้อนี้มาตั้งแต่เด็กๆ "ผมรักและชื่นชอบรถซูเปอร์คาร์ลัมโบร์กีนีมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ เหมือนรถแบทแมน เห็นแล้วก็รู้สึกเท่ อยากมีเป็นของตัวเองสักคัน เลยสะสมโมเดลรถคันเล็กๆ ไว้หลายคัน เป็นความชอบที่พิเศษมากๆ สำหรับผมนะ ถึงขั้นไปศึกษารถยี่ห้อนี้อย่างจริงจัง และตอนนี้ฝันของผมก็เป็นจริงแล้ว กับลูกสาวคันสวย ลัมโบร์กีนีอูรุส ที่กว่าจะได้มาก็ไม่ใช่ง่ายๆ นะครับ ผมเก็บเงินเองทุกบาททุกสตางค์ ซื้อรถคันด้วยตัวเอง หลายคนอาจจะไม่เชื่อ แต่ที่บ้านของผมไม่สนับสนุน อยากได้ก็ต้องซื้อเอง เลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างไกลตัว ไม่น่าจะเป็นไปได้เลยสำหรับเรา"

ศิลปินหนุ่มเผยต่อไปว่า "พอเราได้มาจริงๆ ก็ดีใจมากๆ ครับ แล้วคันนี้เราเลือกทุกอย่างเองหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นด้ายบนเบาะ ด้ายพวงมาลัย เลือกได้ทุกอย่าง แฮปปี้มาก ที่สำคัญอีกอย่างที่เราเลือกรุ่นนี้เพราะว่ามันสามารถนั่งได้ 4 คนพ่อแม่ลูก ตอบโจทย์คนมีครอบครัวอย่างเราด้วย จากความชื่นชอบตรงนี้ เลยเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง Lambo ออกมา เพราะเราอินกับมันอยู่แล้ว ศึกษามาตั้งแต่เด็ก ซึ่งผมใช้เวลาไม่นานก็แต่งเพลงนี้เสร็จ เพลงจะสื่อถึงความแรง ความเจ๋งของรถยี่ห้อนี้ เป็นแนวกวนๆ สนุกๆ อวดหน่อยๆ รอติดตามกันครับ"

#ป๊อกภัสสรกรณ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 18 ต.ค. 64 16:31 น.

cool

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google