คว้า อีดงอุค แสดงนำใน Bad and Crazy ออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่

11 ต.ค. 64 00:03 น. / ดู 1,697 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #leedongwook
iQiyi (อ้ายฉีอี้) เตรียมส่ง ออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Bad and Crazy ร่วมสร้างกับ Studio Dragon นำแสดงโดย อีดงอุค (จาก Tale of the Nine Tailed และ Goblin: The Lonely and Great God), วีฮาจุน (จาก 18 Again, Something in the Rain และ Midnight), ฮันจีอึน (จาก Lovestruck in the City และ Be Melodramatic), และ ชาฮัคยอน (จาก Mine และ Children of Nobody) ซึ่งกำหนดฉายในเดือนธันวาคมนี้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com
Bad and Crazy ถือเป็นซีรีส์เรื่องที่ 3 ที่ทาง iQiyi ร่วมผลิตกับ Studio Dragon ถัดจาก My Roommate is a Gumiho และ Shooting Stars ที่กำลังดำเนินการถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ Bad and Crazy เป็นละครแนวฮีโร่ดราม่าแอคชั่น เดินเรื่องด้วยตัวละครที่มีความรู้ความสามารถ Bad guy ซูยอล (อีดงอุค) และผู้พิพากษา Crazy guy เค (เวฮาจุน)

เรื่องราวของ ซูยอล เจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบการทุจริต ซึ่งปกติเขาคิดแต่เรื่องเลื่อนตำแหน่งเท่านั้น แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็มุ่งมั่นที่จะขจัดปัญหาการทุจริตภายในระบบข้าราชการตำรวจ และความไม่ยุติธรรมในสังคม ในซีรีส์นี้ดงอุคจะรับบทเป็นตัวละครที่มีบุคลิกสองมุมคือทั้งดีและร้าย เค (นำแสดงโดยวีฮาจุน) เป็นคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่และพร้อมตอบโต้ความไม่ยุติธรรม ฮันจีอึน รับบทเป็นอดีตแฟนสาวของซูยอล ที่สนุกกับการเอาชนะคนร้ายและกลายเป็นเจ้าหน้าที่ต่อต้านแก๊งค้ายา


#leedongwook
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 12 ต.ค. 64 16:20 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | พริกปั่น | 13 ต.ค. 64 23:45 น.

8o หล่อมากเลย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย iPhone

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google