น้ำตาล งัดมารยาหญิง พิชิตใจชายที่หมายปองในภาพยนตร์ ส้มป่อย

11 ต.ค. 64 23:16 น. / ดู 912 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เอ็ม พิคเจอร์ส จับ "น้ำตาล - พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" สลัดภาพนางเอกสาวหวานสวมวิญญาณสาวเหนือสุดแสบในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ "ส้มป่อย" ที่จะมาป่วนหัวใจหนุ่มๆ งานนี้มารยาร้อยเล่มเกวียนต้องมา เพื่อให้ได้คนที่หมายตามาครอบครอง
แน่นอนว่าการคัดสรรนักแสดงหญิงที่จะมาถ่ายทอดตัวละคร ส้มป่อย ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจะต้องอู้คำเมืองได้แล้ว ยังต้องสวยซ่าแต่น่ารักด้วย งานนี้ 2 ผู้กำกับชื่อดัง "โขม - ก้องเกียรติ โขมศิริ" นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และ "มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ในฐานะที่ปรึกษาภาพยนตร์เรื่องนี้มาช่วยเฟ้นหานักแสดงหญิงที่เหมาะกับ ส้มป่อย ซึ่งทั้งคู่ต่างเทคะแนนให้นางเอกสาวหน้าหวาน น้ำตาล

การคัดเลือกพระเอก 2 คนที่จะมาประกบกับ น้ำตาล ก็ต้องหา 2 แนวที่แตกต่าง บท แซ้ป ต้องเป็นหนุ่มซ่าขากวนโอ๊ยประจำหมู่บ้าน ขณะที่ แวน ก็ต้องเป็นหนุ่มอบอุ่น ซึ่งได้ "ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์" รับบทเป็น แซ้ป ด้านหนุ่มที่รับบทเป็น แวน ได้แก่ "ป๊อป - ธัชทร ทรัพย์อนันต์"

น้ำตาล กล่าวว่า "เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นตาลในอีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่ตาลเชื่อว่าคนไม่เคยเห็นตาลตลอดในอาชีพการแสดงของตาลตั้งแต่ 7-8 ปีที่ผ่านมา บท ส้มป่อย เป็นเรื่องที่ตาลทุ่มเททุกอย่างแบบเต็ม 100 กับความคอมเมดี้ที่มีอยู่ ส้มป่อยเป็นตัวแทนของสาวโสดที่มีหัวคิดทันสมัย ถึงแม้เขาจะโตในเมืองเล็กๆ มาก็ตาม พอเราได้อ่านบทเรื่องนี้ ตาลอยากเล่นมากๆ ได้ทำอะไรบ้าๆ ในแบบที่ตาลไม่เคยทำมาก่อน หลายๆ เรื่อง เช่น อ่อยผู้ชาย หรือแม้กระทั่งกินลาบเลือดชามใหญ่ เป็นต้น การทำงานเรื่องนี้เป็นอะไรที่สนุกมากๆ เลยค่ะ"

เตรียมพบกับลีลาพิชิตใจของ น้ำตาล ได้ในภาพยนตร์ ส้มป่อย วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ทางโรงภาพยนตร์

#น้ำตาลพิจักขณา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 13 ต.ค. 64 15:26 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz452035 | 14 ต.ค. 64 16:14 น.

       

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google