จอนจีฮยอน ไม่หวาดหวั่นกับภารกิจช่วยเหลือและกู้ภัยในซีรีส์ Jirisan

14 ต.ค. 64 21:35 น. / ดู 323 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
งานแถลงข่าวออริจินัลซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ Jirisan (จีรีซาน) เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ตุลาคม 2564 ในงานแถลงข่าว ประกอบด้วย นักเขียนบทชื่อดัง คิมอึนฮี, ผู้กำกับภาพ ชเวซังมุก พร้อมทีมนักแสดงนำระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง จอนจีฮยอน, จูจีฮุน, โอจองเซ และ โชฮันชอล
Jirisan (จีรีซาน) เรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของทีมเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ที่ต้องรับผิดชอบในการให้ความช่วยเหลือและกู้ภัยบนภูเขาจีรี เจ้าหน้าที่พิทักษ์อุทยานผู้มากประสบการณ์ นำแสดงโดย จอนจีฮยอน และ เจ้าหน้าที่มือใหม่ แสดงโดย จูจีฮุน พร้อมแล้วที่จะมาเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่บนยอดเขา


จอนจีฮยอน เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ดาวรุ่งของอุทยาน และเจ้าหน้าที่น้องใหม่ รับบทโดย จูจีฮุน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ในแบบรุ่นพี่-รุ่นน้อง การที่ได้ร่วมงานกันมาเป็นระเวลานาน ทำให้เริ่มเกิดความสนิทสนมกัน เมื่อถามถึงช่วงเวลาที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรก จีฮยอนกล่าวว่า "เราเป็นพาร์ทเนอร์ที่เข้ากันได้ดีมากๆ เลยค่ะ เลยทำงานด้วยกันง่ายมาก" 

จีฮุนพูดเสริมติดตลกว่า "ผมเป็นแฟนคลับของคุณจอนจีฮยอนครับ ตั้งแต่ยังเด็กๆ เลย เสน่ห์ของเธอบรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกจริงๆ และเธอก็เป็นแบบอย่างที่ดีให้ผมเสมอในระหว่างการทำงาน ในการร่วมงานด้วยกันเธอพยายามดูแลผมด้านอาหารตลอด ดังนั้นผมรู้สึกขอบคุณเธอมากจริงๆ ครับ จีฮยอนเป็นคนแข็งแรงสุดในบรรดาพวกเราทุกคนและวิ่งไวสุด สภาพร่างกายของเธอดีมากเลย"


ออริจินัลซีรีส์เกาหลี Jirisan (จีรีซาน) เริ่มฉาย 23 ตุลาคมนี้ ดูฟรีซับไทยพร้อมกันกับเกาหลี ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.comเลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google