เฉลิมฉลอง

15 ต.ค. 64 15:36 น. / ดู 13,685 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นายเจฟฟรี่ย์ หลิน (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพ ฯ ร่วมงาน "We know you miss Taiwan"  ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพ ฯ ร่วมกับ ร้าน TP TEA by Chun Shui Tang ประเทศไทย ต้นตำหรับชานมไข่มุกไต้หวันเจ้าแรกของโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันชาติไต้หวันและร่วมสนุกกับกิจกรรม 10.10 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ร้าน TP TEA by Chun Shui Tang ชั้น 2 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
โดยภายในงาน "We know you miss Taiwan" ได้เปิดให้สัมผัสกับวัฒนธรรม และทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ในไต้หวัน พร้อมแนะนำการท่องเที่ยว และ Michelin Guide Taiwan รวมถึงกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การตอบคำถามและหมุนวงล้อเพื่อลุ้นรับของรางวัล อาทิ บัตรโดยสาร Easy Card Voucher, เครื่องดื่มฟรี, หนังสือ Michelin Guide Taiwan และของที่ระลึกอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการประชาสัมพันธ์ข้อมูลการท่องเที่ยวเมืองต้นกำเนิดของร้าน Chun Shui Tang ซึ่งเป็นชานมเจ้าแรกของโลกอย่างเมืองไถจง ซึ่งประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น โรงละครแห่งชาติไถจง, หมู่บ้านสายรุ้ง หรือ พื้นที่ชุ่มน้ำเกาเหมย ซึ่งเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีร้านอาหารที่น่าสนใจ จนได้รับเลือกให้อยู่ใน Michelin Guide Taiwan อีกด้วย

สำหรับงาน "We know you miss Taiwan" ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี และมีคนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Taiwan Tourism Bureau TH หรือ Instagram : @taiwantoursim.bkk และ Website : www.taiwantourism.org/th
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 20 ต.ค. 64 23:22 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google