แจ็คกี้ ออกฤทธิ์ใน นางฟ้าอสูร หวังหลังจากนี้เฮงไม่หยุด

26 ต.ค. 64 19:28 น. / ดู 1,483 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังจากเรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยจากการเป็นคุณแม่น้องบอง ตอนนี้นักแสดงสาว "แจ็คกี้ - ชาเคอลีน มึ้นช์" กำลังมีละคร "นางฟ้าอสูร" ออกอากาศอยู่ โดยสวมบทเป็น ดาริกา หรือ นางฟ้า และเร็วๆ นี้กับผลงานเรื่อง "เกมล่าทรชน" นอกจากนี้ยังควบเก้าอี้พิธีกรในรายการ ข่าวสามสี บทบาทใหม่ที่เจ้าตัวยังถึงกับเอ่ยปากว่ายากแต่ชอบ
เมื่อถาม แจ็คกี้ ถึงความเฮงในปีนี้ เจ้าตัวให้ความเห็นว่า "จะบอกว่าปีนี้เป็นปีเฮงก็ว่าได้ แต่ขอใช้คำว่าเป็นปีของการเริ่มต้นความเฮงอย่างยิ่งใหญ่ เพราะหลังจากนี้เราจะปังปุริเย่ เราจะเฮงไม่หยุดค่ะ (หัวเราะ) ส่วนในบทบาทการเป็นพิธีกรเป็นโอกาสใหม่ๆ ค่ะ ผู้ใหญ่ไว้ใจให้เราลองทำ ถ้าถามว่าเป็นตัวตนของเราไหม ไม่ได้เป็นตัวตนของเราเลย เราต้องมีการปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงเรียนรู้อะไรกับมันอีกเยอะมาก ซึ่งเราก็ไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยไป เราควรคว้าโอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เพราะตัวเราเองก็อยากลองกับบทบาทพิธีกร กับรายการข่าวสามสี สนุกนะคะ ได้อ่านข่าวสดๆ มันมีเสน่ห์ของมัน"

อีกทั้งยังได้ขอบคุณแฟนละครที่ชื่นชอบ นางฟ้าอสูร "ขอบคุณแฟนละครมากเลยค่ะที่ชื่นชอบละครเรื่องนี้ กระแสดีมากเรตติ้งคือดีมาก แจ็คกี้ก็มีโอกาสได้ดูไปพร้อมกับทุกคนเหมือนกัน เราดูเองยังสนุกยังขำเลย ต้องบอกว่าพวกเราทุกคนนักแสดง ทีมงานตั้งใจและเต็มที่มากจริงๆ อยากให้ทุกคนติดตามชมไปจนจบเลยนะคะ ยังมีเรื่องให้ได้ตามเซอร์ไพรส์อยู่เรื่อยๆ แน่นอน นางฟ้ายังมีฤทธิ์อีกเยอะค่ะ"

#แจ็คกี้ชาเคอลีน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 1 พ.ย. 64 16:32 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google