ทอมมี่ จิมมี่ ซี ร่วมเปิดกล้องซีรีส์ระทึกขวัญ Remember 15

26 ต.ค. 64 22:22 น. / ดู 1,805 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"คุณชายอดัม - หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล" จัดงานแถลงข่าวเปิดกล้องซีรีส์เรื่องใหม่แนวระทึกขวัญ "Remember 15" รวมกองทัพนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ อาทิ "ซี - พฤกษ์ พานิช" "เรย์ - เวณิตา ลอยวัฒนกุล" "ไข่มุก - นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์" "ทอมมี่ - สิทธิโชค เผือกพูลผล" "จิมมี่ - กานต์ กฤษณะพันธ์" ที่จะพาทุกคนย้อนเรื่องราวและชวนร่วมค้นหาความจริงผ่านตัวตนของพวกเขา
จุดเริ่มต้นของซีรีส์เรื่องนี้ คุณชายอดัม กล่าวว่า "เรื่องนี้เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะสร้างอะไรที่แปลกใหม่ในเมืองไทย ความพิเศษเริ่มตั้งแต่ตัวบท เราได้มีการพูดคุยถึงชีวิตส่วนตัวของน้องนักแสดงแต่ละคน และนำสิ่งเหล่านั้นมาดัดแปลงให้เป็นเรื่องราว เรียกได้ว่าบทเรื่องนี้มาจากตัวน้องๆ ที่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น และหาวิธีคิดความรู้สึกของตัวละครร่วมกัน ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ในการแคสติ้งนักแสดงเลยก็ว่าได้ เพราะปกตินักแสดงจะเล่นตามบทบาทที่ได้รับ แต่สำหรับซีรีส์เรื่องนี้บทจะออกมาจากตัวนักแสดง และความรู้สึกของพวกเขาจริงๆ ซึ่งเราได้มีการเตรียมตัวมาเป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปีเต็ม เพื่อให้น้องๆ ได้เตรียมตัวในการเข้าถึงบทบาทและแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้คือเราตั้งใจผลิตให้มีความเป็นสากลในรูปแบบของคนไทย เพื่อส่งออกในประเทศแถบเอเชียด้วยครับ"


Remember 15 เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 12 คน ที่ไปรําลึกความหลังครบรอบ 5 ปีการเสียชีวิตของผู้หญิงที่ชื่อ ไลลา เธอเสียชีวิตจากการจมน้ำที่เกาะแห่งนี้เมื่อตอนมาออกค่ายในวันเกิดของเธอตอนอายุครบ 15 ปี ซึ่งการมารำลึกความหลังครั้งนี้กลับทำให้ทุกคนต้องมาติดเกาะอยู่ด้วยกัน และเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของแต่ละคนบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งทุกคนต้องช่วยกันเพื่อหยุดยั้งการฆาตกรรมต่อเนื่องก่อนที่จะไม่เหลือใครมีชีวิตรอด โดย Remember 15 มีกำหนดออกอากาศช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2565


#ซีพฤกษ์ #จิมมี่กานต์ #ทอมมี่สิทธิโชค
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444078 | 29 ต.ค. 64 15:14 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz457264 | 2 พ.ย. 64 18:31 น.

สุดยอดเลยยยยยยย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google