ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็มีปัญหาริ้วรอยได้ หมดปัญหาด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก "Cell by Cell VIPTOX Serum" เซรั่มโบท็อกซ์ที่เป็นตัวช่วยเทียบเท่าการฉีดโบท็อกซ์

2 พ.ย. 64 09:56 น. / ดู 11,748 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัญหาริ้วรอยและหน้าหมองคล้ำไม่เกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุเสมอไป การเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ปัญหาหลัก ๆ ของริ้วรอยบนใบหน้านั้นมีหลายสาเหตุไม่ว่าจะการใช้ชีวิตประจำ เช่น การมีความเครียด นอนน้อย ดื่มกาแฟและแอลกอฮอล์ หากใครที่ไม่ได้ทำพฤติกรรมเหล่านี้แต่ริ้วรอยบนหน้าก็ยังมาเยือน นั่นเป็นคำเตือนที่บอกว่าการดูแลรักษาหน้าของคุณมีความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ หรืออีกปัจจัยหนึ่งก็คือการทาครีมกันแดดที่ไม่เพียงพอ ป้องกันหน้าจากแดดและมลภาวะได้ไม่ดีพอ จึงทำให้เกิดปัญหาของริ้วรอยมาเยือนได้ค่ะ
ในปัจจุบันเรื่องของการรักษาริ้วรอยก้าวไกลไปมาก สามารถรักษาด้วยหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตในประจำวัน การรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนช่วย การใช้ครีมบำรุงในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยเฉพาะ และนวัตกรรมที่ก้าวไกลคือการใช้ศัลยกรรมมาช่วย ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวตัว "Cell by Cell VIPTOX Serum" เซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่เทียบเท่าการทำโบท็อกซ์และขายดีอันดับ #1 ในเกาหลีกันค่ะ!!

มารู้จักเซรั่มเกาหลี 6 เปปไทด์ ตัวดัง ที่นำเข้าจากเกาหลี ตัวช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างแน่นอน!

เซรั่มเกาหลี 6 เปปไทด์เข้มข้นในชื่อ "Cell by Cell VIOTOX Serum" และมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่นำเข้าจากเกาหลี เพื่อสรรพคุณในการฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ได้อย่างเห็นผล มีส่วนประกอบและตัวช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ
1.6 Peptide :เอกสิทธิ์เฉพาะ cell by cell ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในเซลล์ผิว
2.Pulsatilla KoreanaExtract :สารสกัดจากดอกไม้เกาหลี ช่วยปลอบประโลมผิว ต้านการอักเสบ ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
3.Niacinamide :วิตามินบี3 ต้านอนุมูลอิสระ เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และลดเลือนจุดด่างดำ
4.ChamaecyparisObtusaExtract :น้ำแร่ธรรมชาติจากต้นบอนไซ ช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง
5.Centella Asiatica Extract :ต้านการอักเสบของผิวและสิว ลดรอยหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
แค่ส่วนประกอบก็ครบครันในการทำหน้าที่กู้ผิวหน้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยแล้วใช่มั้ยคะ แต่ยังไงเราก็ต้องลองใช้ เพื่อดูว่าเห็นผลจริงควรค่าแก่การตำหรือไม่ ไปค่ะ เริ่ม!!

รีวิวเซรั่มนำเข้าจากเกาหลีตัวดัง "Cell by Cell VIPTOX Serum" ว่าเทียบเท่าการไปทำโบท็อกซ์ที่คลินิกเสริมความงามได้หรือไม่!!

ได้มาแล้วกับเซรั่มเซลบายเซลตัวดังในเกาหลีตอนนี้ ของเราสั่งซื้อจาก www.kangzen.com  เลยค่ะในราคา 2,550 บาท ตัว Product ที่ได้มาจะประกอบไปด้วยตัวเซรั่ม 2 หลอดค่ะ และกระบอกฉีดพร้อมเซรั่ม เรารู้สึกเซอร์ไพรส์กับกระบอกฉีดเซรั่มมากให้ความรู้สึกเหมือนไปฉีดโบท็อกซ์ที่คลินิกมาก ลูกเล่นและความน่าสนใจเราให้ เต็ม 10 เลยค่ะวิธีใช้ง่าย ๆ เลยเอาหลอดเซรั่มใส่เข้าไปในตัวกระบอกฉีดถ้าจะใช้ตัวเซรั่มแค่ปลดล็อกออกและเมื่อใช้เสร็จแล้วก็ล็อกให้เหมือนเดิมค่ะ
รีวิวเนื้อเซรั่มCell by Cell VIPTOX Serum

มาถึงตัวเนื้อเซรั่มกันบ้าง เซรั่มสำหรับการใช้ครั้งแรกของเรา ตัวเนื้อเซรั่มเหมือนเซรั่มทั่วไปเลยค่ะ เมื่อนำไปทาลงบนหน้ารู้สึกว่าซึมง่ายมาก ไม่เหนียวจนเกินไป กำลังดีเลยค่ะ เพราะซึมง่ายด้วยค่ะเราเลยชอบตรงนี้ เราใช้บำรุงตอนเช้าและตอนเย็น 2 เวลา ทาไปบนหน้าเหมือนเซรั่มซึมได้ที่แล้ว รู้สึกได้เลยว่าหน้าจะเด้งขึ้นและมีความชุ่มชื่นค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนสาวเกาหลีนิด ๆ เลย
ใช้ก่อนแต่งหน้าทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วย เราชอบความที่ทาแล้วทำให้หน้าดูฟูขึ้นทันที แต่งหน้าง่ายมาก ๆ เพราะดูเหมือนสาวสุขภาพดี สำหรับใช้ครั้งแรกเราให้ 8/10 ขอหักตรงน้องเซรั่มตัวนี้ราคาแรงไปนิดนึง แต่ต้องมาดูว่าจะใช้ได้นานเท่าไหร่

หากใครที่มองหน้าเซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยเฉพาะเราว่าตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะดูสารสกัดและการลองใช้แล้วทำให้รู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ เทียบเท่าโบท็อกซ์ด้วยนะ และตัวผลิตภัณฑ์มีลูกเล่นที่น่าใช้งานมาก ๆ ใครกำลังมอง ๆ เซรั่มตัวใหม่อยู่ เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ยังไงลองไปตำดูกันนะคะทุก
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 5 พ.ย. 64 23:33 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google