เทียบกันชัด ๆCell by Cell Serum VS Estee Lauder ตัวไหนลดริ้วรอยปังกว่ากัน?

3 พ.ย. 64 10:14 น. / ดู 11,694 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ด้วยสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ สาว ๆ อย่างเราจะหยิบจับจะทำอะไรก็ต้องประหยัดไว้ก่อน แต่เรื่องที่อยากประหยัดแต่ทำใจละเลยไม่ได้สำหรับทุกคนก็คงจะเป็นการดูแลผิวหน้า เพราะไม่ว่ายังไงก็ต้องดูแลเป็นอย่างดีตลอดเวลา ครีมบำรุงคุณภาพดีก็ราคาแสนแรง จะฉีดโบท็อกซ์ให้จบ ๆ ไปราคาก็ยังแรงอยู่ดี วันนี้เราเลยขอหยิบเซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ราคาจับต้องได้อย่างCell by Cell Serumกับเซรั่มตัวฮิตราคาแรงอย่างEstee Lauder มาเทียบกันให้เห็นชัด ๆ ว่าตัวไหนจะปังและคุ้มราคามากกว่ากัน พร้อมแล้ว ไปกันดูกันเลย
มาให้คะแนน Cell by Cell SerumVS Estee Advanced Night Repair กัน!

1. เนื้อเซรั่ม
- Cell by Cell Serum : 9/10 เนื้อค่อนข้างเข้มข้น แต่มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมลงผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบ
- Estee Advanced Night Repair : 8/10 เนื้อจะมีความหนืด ๆ ข้น ๆ ทาแล้วไม่ได้ซึมลงผิวทั้งหมด ทำให้รู้สึกว่ามีอะไรเคลือบผิวอยู่ แอบมีกลิ่นยาเล็กน้อย

2. จุดเด่น
- Cell by Cell Serum :9/10 ตัวนี้เค้าเคลมมาว่าเป็นเซรั่มโบท็อกซ์ที่คุณภาพเทียบเท่ากับการไปฉีดโบท็อกซ์เลย ซึ่งน่าสนใจมาก มีสารสกัดจากเปปไทด์ 6 ชนิดและพืชธรรมชาติจากเกาหลี ช่วยลดริ้วรอย กระชับใบหน้าให้เต่งตึง กระจ่างใส ที่สะดุดตาเลยคือแพ็กเกจเค้ามาคล้าย ๆ กับเข็มฉีดยา สวยและดูแพงมาก
- Estee Advanced Night Repair : 8.5/10 ตัวนี้จะเด่นเรื่องการฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ภายในค่ำคืนเดียว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวที่ดูหมองให้กระจ่างใสขึ้น ปราศจากน้ำมันและพาราเบน ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองผิว แพ็กเกจมาแบบขวดแก้วธรรมดา ใช้งานง่าย

3. ผลลัพธ์หลังจากใช้
- Cell by Cell Serum : 9/10 ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ ใบหน้ากระชับเหมือนเพิ่งฉีดโบท็อกซ์มาหมาด ๆ อย่างที่เค้าเคลมจริง ๆ
- Estee Advanced Night Repair : 9/10 หน้านุ่มขึ้น ดูเฟรช ๆ แบบผิวอิ่มน้ำ เหมือนได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องริ้วรอยอาจจะยังไม่เห็นผลชัดมาก

4. ราคาและความคุ้มค่า
- Cell by Cell Serum : 10/10 ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,550 บาท มี 3 หลอด หลอดละ 6 g. ถือว่าคุ้มค่ามากกับผลลัพธ์ที่ได้
- Estee Advanced Night Repair : 9/10 ราคาประมาณ 4,700 บาท ปริมาณ 50 ml. ซึ่งเทียบกับผลลัพธ์แล้วรู้สึกว่าราคาแรงไปหน่อย

จากที่ทดลองใช้ โดยรวมแล้วรู้สึกว่าทั้งCell by Cell SerumและEstee Lauder ก็ทำได้ดีทั้งคู่เลยนะคะ แต่ถ้าให้เลือกระหว่างของที่ราคาจับต้องได้กับของแพง แล้วผลลัพธ์คล้าย ๆ กันก็คงต้องเลือกประหยัดไว้ก่อนเนอะ ซึ่งขอบอกเลยว่าตัวเซรั่มเซลบายเซลเนี่ย คุณภาพเทียบเท่ากับเซรั่มตัวฮิตที่เค้ารีวิวกันเลยจริง ๆ สาว ๆ คนไหนสนใจก็ลองไปตำกันได้นะคะ หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของคังเซน, Shopee และ Lazada เลยค่ะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 10 พ.ย. 64 23:43 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google