บริษัทพลังงานบริสุทธิ์ หนึ่งเดียวที่คว้ารางวัลระดับเอเชีย Asian Service Award 2021

7 พ.ย. 64 20:27 น. / ดู 11,717 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในที่สุดเราก็ได้เห็นผลงานของคนไทยเป็นเป็นงานนวัตกรรมเกี่ยวกับการพลังงานสะอาด ซึ่งเป็นเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า ของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ ยินดีกับรางวัลนี้ด้วย ซึ่งเรือโดยสารไฟฟ้านี้ ก็ได้เปิดให้บริการสักพักแล้วด้วย หากใครที่เดินทางมากรุงเทพฯก็ลองมาใช้บริการดูนะ
      บมจ. พลังงานบริสุทธิ์ (EA) ได้รับรางวัล Asian Service Award (ASA) 2021 จากผลงานเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า MINE SMART FERRY โดยรางวัลดังกล่าวเป็นการยกย่ององค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจในวัฒนธรรมการบริการที่เป็นเลิศ และเป็นแบบอย่างในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในการบริการในภูมิภาคเอเชีย จากงาน The 19th ANQ Congress 2021 ซึ่งจัดโดย Asian Network for Quality (ANQ)

      นายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. พลังงานบริสุทธิ์ (EA) ผู้นำนวัตกรรมด้านพลังงานหมุนเวียน พลังงานไฟฟ้า และยานยนต์ไฟฟ้า เปิดเผยว่า "EA รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เรือโดยสารไฟฟ้า MINE SMART FERRY ยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ (Commercial EV) ซึ่งออกแบบและผลิตโดยฝีมือคนไทย 100% ที่บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อลดมลพิษทางน้ำ ทางอากาศ และทางเสียง พร้อมยกระดับการเดินทางทางน้ำของประชาชนในแม่น้ำเจ้าพระยาให้มีความปลอดภัย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Asian Service Award (ASA) 2021 และจะเป็นต้นแบบในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงการให้บริการในภูมิภาคเอเชีย"

      โดยในปีนี้ บมจ. พลังงานบริสุทธิ์ (EA) เป็นบริษัทหนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากโครงการประกวดนี้ โดยผ่านเกณฑ์การพิจารณาว่าต้องเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลบริการหรือรางวัลคุณภาพภายในประเทศมาก่อน พร้อมกับมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์การพิจารณาทั้ง 3 ด้าน ประกอบด้วย ความเป็นผู้นำและวัฒนธรรม ซึ่งเน้นวิธีการที่ผู้บริหารระดับสูงสร้างและปลูกฝังวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นการบริการ เพื่อให้เกิดความสม่ำเสมอในการให้บริการ ด้านนวัตกรรมในการสร้างสรรค์การให้บริการให้มีคุณภาพสูงขึ้น และด้านการใช้เทคโนโลยีในการให้บริการเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 8 พ.ย. 64 15:41 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 10 พ.ย. 64 15:38 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google