ตรี ชัยณรงค์ อิ่มใจ ทำบุญส่งต่อความรักสานต่อรอยยิ้ม

14 พ.ย. 64 19:18 น. / ดู 956 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นอกจากจะเดินสายประชาสัมพันธ์ "ปอนปอน On สตาร์" เพลงเต้นเพลงแรกในชีวิตของศิลปินขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่หลายคนที่ดูมิวสิกวิดีโอแล้วต่างชื่นชมในอีกหนึ่งความสามารถของ ตรี ที่พลิกบทบาทมาเต้นได้สำเร็จ และก็อยากให้นักร้องหนุ่มมีเพลงสนุกๆ ออกมาอีกเรื่อยๆ
ล่าสุด ตรี ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ปอนปอน On บุญ ชวนแฟนคลับร่วมมอบกำลังใจ ทำความดี สมทบทุนบริจาคเงินให้กับ 4 มูลนิธิ เพื่อส่งต่อความรักสานต่อรอยยิ้มให้กับพี่น้องที่ยังต้องการการดูแลอีกมากมาย โดยนำเงินจากอัลบัม ปอนปอน On สตาร์ และเงินส่วนตัว รวมถึงที่ได้รับการสมทบทุนจากพี่น้องแฟนคลับ มอบให้กับ 4 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิบ้านมานาโพธารามเพื่อสตรีและเด็ก จังหวัดราชบุรี สถานสงเคราะห์คนชราบ้านธรรมปกรณ์โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา มูลนิธิบ้านนกขมิ้น กรุงเทพฯ วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี

ตรี เผยว่า "โดยปกติตรีและแฟนคลับจะมีกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่ตลอดครับที่ผ่านมา ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เราทำกิจกรรม ปอนปอน On บุญ เพื่อนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือ 4 มูลนิธิ ถึงอาจจะไม่ได้มาก แต่ก็อยากจะทำเพื่ออย่างน้อยก็ได้ช่วยเหลือ และก็รู้สึกอิ่มใจทุกครั้งที่ได้ทำกิจกรรมแบบนี้ครับ เวลาตรีได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ ในมูลนิธิหรือพี่เจ้าหน้าที่ ก็ทำให้ตรีรู้สึกดีและหัวใจฟูยังไงไม่รู้ครับ ถ้าใครมีโอกาสหรือมีกำลังไม่ว่าจะด้านไหนหรือที่ไหนก็อยากให้ลองช่วยๆ กันนะครับ รับรองว่าจะรู้สึกดีเหมือนที่ตรีรู้สึกแน่นอน"

#ตรีชัยณรงค์
แก้ไขล่าสุด 14 พ.ย. 64 21:19 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 19 พ.ย. 64 15:02 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google