แนะนำ แอนน่า นางเอกน้องใหม่ในละคร สาวน้อยร้อยไมค์

17 พ.ย. 64 22:42 น. / ดู 1,155 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน "แอนน่า กลึคส์" นักแสดงน้องใหม่ของช่อง 7HD ได้ร่วมงานในละคร "สาวน้อยร้อยไมค์" กับบทสาวน้อยบ้านนาเสียงใส ประกบคู่พระเอกรุ่นพี่ "บอม - พงศกร โตสุวรรณ" งานนี้ แอนน่า จะรู้สึกอย่างไร เจ้าตัวมาเปิดใจให้ฟัง
"แอนน่ารู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ผู้ใหญ่ทาง ช่อง 7HD ให้โอกาสแอนน่ามารับบท หล้า ในละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายมาก ในเรื่องแอนน่าต้องเป็นนักร้องลูกทุ่งหมอลำ ต้องร้อง และเต้น ซึ่งถือว่าเป็นบทที่หินมากๆ แต่แอนน่าก็ชอบ และสนุกที่ได้ทำนะคะ ด้วยความที่แอนน่าเป็นลูกอีสาน เกิดและโตที่หนองคาย เลยค่อนข้างคุ้นเคยกับภาษาอีสาน และเพลงลูกทุ่งหมอลำ เพียงแต่ไม่เคยร้องเพลงแบบจริงๆ จังๆ มาก่อน เลยแอบตื่นเต้น และเกร็งนิดหนึ่ง เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่บอม ก็รู้สึกดีใจค่ะ พี่บอมน่ารักและเป็นกันเองมาก ช่วยให้แอนน่าลดความประหม่าได้เยอะเลย พี่บอมก็เป็นนักแสดงรุ่นพี่ที่มีความสามารถ มีประสบการณ์ด้านการแสดง เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง ได้มาร่วมงานกับพี่เขาก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี"

นอกจากนี้ แอนน่า ยังมีละคร "สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)" อีกหนึ่งเรื่อง "ตอนนี้แอนน่ามีละคร 2 เรื่องค่ะ มีเรื่อง สาวน้อยร้อยไมค์ กับเรื่อง สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) ของค่ายกันตนา สำหรับ สัจจะในชุมโจร แอนน่ารับบทเป็น แววดาว คาแรกเตอร์จะห้าวๆ ลุยๆ ไม่ยอมคน รักความยุติธรรม มีต้องบู๊บ้าง เตะต่อย ยิงปืน ขี่ม้า ถามว่ากดดันไหม พอสมควรเลยค่ะ ด้วยความที่แอนน่าค่อนข้างใหม่กับงานละคร พอได้รับโอกาสให้มาเล่นละครทั้ง 2 เรื่อง ก็อดที่จะกดดันตัวเองไม่ได้ ว่าจะทำออกมาได้ดีไหม จะทำให้ทีมงานช้าหรือเปล่า แอนน่าสัญญาว่าจะทำงานให้ดีที่สุดค่ะ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้แอนน่าด้วยนะคะ"

#แอนน่ากลึคส์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 22 พ.ย. 64 16:17 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google