ชีวิตออกวิ่ง ซีซัน 3 เรียนรู้คุณค่าของชีวิตด้วยการออกวิ่ง

23 พ.ย. 64 10:25 น. / ดู 464 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ชีวิตออกวิ่ง" รายการวาไรตี้และไลฟ์สไตล์ที่สร้างแรงบันดาลใจจากการวิ่ง ออกกำลังกาย และเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยความเชื่อที่ว่า "สังคมจะเปลี่ยนได้ ต้องเริ่มที่ตัวเราเอง เปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยการดูแลตัวเอง ออกไปใช้ชีวิต เปลี่ยนตัวเอง ด้วยการวิ่ง" ซึ่ง "ชีวิตออกวิ่ง" สองซีซันที่ผ่านมา ถือว่าเป็นรายการประสบความสำเร็จจากยอดผู้ชมที่มากที่สุดรายการหนึ่งบน VIPA
ชีวิตออกวิ่ง ซีซัน 3 รายการ VIPA Original Content ถ่ายทอดเรื่องราว 19 ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตนเอง เรียนรู้ความหมายและคุณค่าของชีวิต อาทิ "นักสู้ขาเหล็กออกวิ่ง" เรื่องราวของ "ออย ยุวดี พันธ์นิคม" สาวขาเหล็กผู้เอาชนะขีดจำกัดของตัวเอง ภายหลังต้องสูญเสียขาหนึ่งข้างจากมะเร็งกระดูก เธอใช้เวลายอมรับ ปรับเปลี่ยนความคิด และเปิดใจอีกครั้ง แล้วพาตัวเองออกวิ่งด้วยขาเทียม จนกระทั่งสามารถพิชิตมาราธอนแรกได้เมื่อปี 2562 และ "เงือกสาวออกวิ่ง"  เรื่องราวของ "อาย ศรสวรรค์" อดีตเงือกสาวจ้าวสระทีมชาติขวัญใจชาวไทย เจ้าของตำนานราชินีเหรียญทองซีเกมส์ 17 เหรียญทอง ที่ทิ้งร้างห่างเหินการออกกำลังกายไปนับ 10 ปี ปัจจุบันเธอหวนกลับคืนโหมดสุขภาพอย่างจริงจังจากความประทับใจในตัวไอดอลวงการวิ่งอย่าง "ตูน บอดี้สแลม"

ออกวิ่งไปพร้อม ๆ กับ 19 ชีวิต ที่อาจจะเป็นหนึ่งในการเริ่มต้นที่ดีของคุณ..ชีวิตออกวิ่ง ซีซัน 3 ดูได้แล้ววันนี้! มีครบทุกตอน ทาง "VIPA" ทุกความสุข..ดูฟรี! ไม่มีโฆษณา ผ่านแอปพลิเคชัน VIPA ทั้งในระบบ Andriod และ iOS หรือรับชมผ่าน www.VIPA.me นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไม่พลาดทุกการอัปเดตได้ที่ Facebook / Twitter / YouTube : VIPAdotMe
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google