ดีต่อใจ นุ๊ก และ ปาย ส่งต่อ พลังวิเศษ ก้าวผ่านทุกมรสุม

15 ม.ค. 65 23:00 น. / ดู 7,475 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ศิลปินลูกทุ่ง "นุ๊ก - ธนดล ศิริแวว" และ "ปาย - ฉัตรนภา เขียวขำ" หรือ "ป๊ายปาย โอริโอ้" ขนความรักและพลังวิเศษมาแจกแฟนๆ บน JOOX Rooms โดย นุ๊ก ปาย ยังได้ทบทวนเรื่องราวต่างๆ ตลอดปีที่ผ่านมา ก่อนก้าวสู่ปี 2565 ไปด้วยกัน
หลังจากปล่อยเพลง พลังวิเศษ กระแสดีมาก
นุ๊ก "ดีใจที่พี่ๆ ทุกคนเปิดฟัง นุ๊กคิดว่าเพลงนี้เหมาะกับทุกเทศกาล และเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการกำลังใจ คนที่เขาอ่อนแอ กำลังลงไปในจุดที่ต่ำที่สุด ถ้าเขาได้ฟังเพลงนี้รับรองว่าเขาจะมีแรงขึ้นมา นุ๊กว่าจุดนี้แหละทำให้พี่ๆ เอฟซีเขาเปิดฟังกัน เพราะเป็นเพลงให้กำลังใจมาก"

ตลอด 1 ปีที่ผ่านมามีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับ นุ๊ก ปาย บ้าง
นุ๊ก "ปีที่ผ่านมา สิ่งดีๆ คือการที่ผมได้รับความรักจากพี่ๆ เอฟซี เพราะตั้งแต่เกิดมา 23-24 ปี เรายังไม่เคยมีคนมารักเยอะขนาดนี้ ก็เป็นปีพิเศษที่ทำให้ครอบครัวนุ๊กยิ้มได้ตลอดปีเลย นี่แหละเป็นความสุขและโมเมนต์ที่ดีมากๆ ครับ"

ปาย "ปายผ่านมรสุมมาพร้อมกับพี่ๆ ปายป่วยเป็นโควิด-19 ครั้งแรกในชีวิต แต่ก็มีพี่ ๆ ทุกคนร่วมเดินทางตั้งแต่วันแรกที่เข้าโรงพยาบาลจนถึงวันที่หายดี ทุกคนคอยส่งกำลังใจ คอยสร้างรอยยิ้มให้กับปายในทุกๆ วัน นับถอยหลังวันที่เราจะได้ออกจากโรงพยาบาล"

อยากส่งกำลังใจอะไรกลับคืนให้แฟนคลับในปี 2565 ที่จะมาถึงบ้าง
นุ๊ก "เราสองคนอยากจะส่งกำลังให้พี่ๆ ทุกคนในปีใหม่ ด้วยสถานการณ์โควิดเอฟซีหลายคนก็โดนผลกระทบกับงาน บางคนรายรับอาจจะได้ไม่เท่าเดิม และยังต้องส่งเงินให้พ่อให้แม่ด้วย ทำให้ไม่ได้เจอหน้าครอบครัวด้วย ก็ให้สู้ๆ นะครับ ยังไงก็มีนุ๊กและปายเป็นกำลังใจให้ทุกคน สิ่งไม่ดีทิ้งไว้ปีเก่า มีความสุขมากๆ ในปีใหม่นะครับ"

ปาย "ช่วงปีใหม่ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งการให้ เราก็มามอบความสุข มอบรอยยิ้มให้กับทุกคน ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง เฮงๆ รวยๆ แล้วเจอกันนะครับ"

#นุ๊กธนดล #ปายฉัตรนภา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | SILAPAN | 19 ม.ค. 65 01:03 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

#2 | sz452035 | 19 ม.ค. 65 14:31 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google