สุขรับปีใหม่ กลัฟ คณาวุฒิ อิ่มบุญมอบเงินให้การกุศล

18 ม.ค. 65 11:45 น. / ดู 8,122 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ต้อนรับปีใหม่ 2565 แบบน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ขอส่งมอบความสุขเล็กๆ น้อยๆ มอบสิ่งดี ๆ ให้กับพี่ๆ ลูกบอลของบิ๊กกลัฟ กลุ่มแฟนคลับของ กลัฟ ด้วยการถ่ายทอดสดพูดคุยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง อีกทั้งยังสุ่มเชิญแฟนคลับมาพูดคุยกันให้หายคิดถึงกัน ซึ่งทุกคนที่ได้พูดคุยจากการสุ่มนั้นจะได้รับของขวัญพิเศษส่งให้ถึงบ้าน กิจกรรมนี้มีแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพร สวัสดีปีใหม่ พร้อมได้ชมพลุ สวยๆ กว่า 30,000 ลูกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างความสนุกสนานและประทับใจกันข้ามปีไปเลย 
นักแสดงหนุ่มยังได้ถือโอกาสช่วงเวลาดีๆ ก้าวสู่ปีใหม่แบบนี้ด้วยการนำเงินไปทำบุญ มอบสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศล 3 แห่ง จำนวน 400,000 บาท ได้แก่ ศิริราชมูลนิธิ 200,000 บาท มูลนิธิรามาธิบดี 100,000 บาท และมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี 100,000 บาท ถือว่าสร้างความสุขไปอย่างอิ่มเอมใจและกายกันเลยทีเดียว

หนุ่ม กลัฟ เผยความรู้สึกนี้ว่า "Happy New Year นะครับทุกคน ผมคิดว่าปีนี้เป็นปีที่ยากมากสำหรับผมและทุกๆ คน แต่ทุกคนเก่งมากๆ เลยนะครับที่ผ่านปีนี้ได้ ปีนี้ผมได้ทำอะไรเยอะมากและยากมากเช่นกันในทุกๆ งาน แต่ก็สามารถผ่านมาได้ ก็รู้สึกว่าปีนี้ตัวเองเก่งขึ้นกว่าเดิมแล้วอยากเก่งขึ้นไปอีก แต่ผมจะทำไม่ได้เลยถ้าไม่มีทุกๆ คน ผมอยากขอบคุณที่ทุกคนเป็นกำลังใจให้กันมาตลอดทั้งปี และอยากให้ทุกคนอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปอีกหลายปี เป็นกำลังใจให้กันทำให้ต่างคนต่างหายเหนื่อย หวังว่าปีหน้าครอบครัวของเราจะใหญ่ขึ้นอีก และจับมือกันให้แน่นขึ้น ผมรักทุกๆ คนมากๆ นะครับ"
#กลัฟคณาวุฒิ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 21 ม.ค. 65 10:10 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google