คิง เพาเวอร์ เปิดตัว "FIRSTER" มิติใหม่ของนักช้อป

28 ม.ค. 65 13:14 น. / ดู 13,181 ครั้ง / 4 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คิง เพาเวอร์" เปิดตัว 'FIRSTER' Vertical Shopping Concept
ขยายธุรกิจรับเทรนด์ช้อปปิ้งออนไลน์และพฤติกรรมนักช้อปรุ่นใหม่
'FIRSTER' (เฟิร์สเตอร์) ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เกิดจากออนไลน์เป็นหลัก ในรูปแบบ O2O (Online to Offline) นับเป็น Shopping Concept ใหม่ล่าสุด ที่เกิดจากความเข้าใจ และการนำเสนอสินค้าภายใต้แนวคิด Vertical (เจาะลึก) ผสานกับ Data-driven (ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค) ก่อเกิดเป็นประสบการณ์ช้อปปิ้งในรูปแบบ Customer Centric ที่เข้าใจ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างลึกซึ้งจริงจัง ครบทั้ง Functional และ Emotional ผ่าน 4 กลยุทธ์ คือ

FIRSTER Product เจาะลึกประเภทสินค้าเจาะจงซื้อ (Specialty Goods) ในกลุ่มบิวตี้ไอเทม สกินแคร์ เมคอัพ ที่แตกต่างจากเคาน์เตอร์แบรนด์ และสินค้าไลฟ์สไตล์ทั่วไป มีความเด่น และลักษณะเฉพาะตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และเอ็กซ์คลูซีฟด้วย โดย 'FIRSTER' (เฟิร์สเตอร์) จะเป็นธุรกิจที่ช่วยสร้าง Brand Conscious

FIRSTER Experience มอบประสบการณ์ และความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งแบบSeamless Omni-channel Experience จะช้อปออนไลน์ หรือไปหน้าร้านก็ฟินอย่างไร้ขีดจำกัด

FIRSTER Personalisation นำเสนอมิติใหม่ของประสบการณ์ช้อปปิ้งในรูปแบบที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า และเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ด้วย Tools ที่ผนวกกันระหว่างการบริหารข้อมูลเชิงลึก การเข้าถึงใจ อารมณ์ และความคิดของลูกค้า เพื่อนำเสนอ Shopping Solution และ Shopping Experience ที่แตกต่างFIRSTER Privilege สำหรับสมาชิก Firster จะได้รับส่วนลด ของสมนาคุณ และสิทธิพิเศษต่างๆ หมุนเวียนตามโปรโมชั่น ผ่านกิจกรรมมากมายตลอดปี โดยโปรแกรมสะสมคะแนน ทุก 25 บาท = 1 คะแนน (8 คะแนน = 1 บาท) เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าต่างๆ ต่อไป

พิเศษสุด! ในโอกาสฉลองเปิด FIRSTER Online Store ขอมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท รหัสส่วนลด: F1ONLINE (*เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด)

สามารถติดตาม FIRSTER Beauty & Lifestyle ทางช่องทางต่างๆ ดังนี้เว็บไซต์ firster.com / beauty.firster.com / lifestyle.firster.com
แอปพลิเคชัน Firster Beauty / Firster Lifestyle
เฟซบุ๊ก เพจ Firster Beauty / Firster Lifestyle
Line OA @firsterbeauty / @firsterlifestyle
อินสตาแกรม Firster Beauty / Firster Lifestyle
ทวิตเตอร์ @FirsterBT / @FirsterLS
TikTok firsterbeauty / firsterlifestyle
YouTube Firster Beauty / Firster Lifestyle
แก้ไขล่าสุด 28 ม.ค. 65 13:21 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | sz382025 | 31 ม.ค. 65 00:46 น.

ส่วนลดน่าสนใจมาก

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#4 | Sima | 8 ก.พ. 65 15:13 น.

ไม่ว่าคุณจะเป้นสายช้อป หรือไลฟ์สไตล์แบบไหน เรารวบรวมบัตรเครดิตมากมาย เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบบัตรที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ  พร้อมทั้งรับสิทธิประโยชน์มากมาย เปรียบเทียบฟรี ที่ https://masii.co.th/thai/credit-card

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 8.1

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google