รีวิวตัวช่วยที่ทำให้ผิวสวยกระจ่างใส บอกลาผิวคล้ำเสียไปได้เลย

10 ก.พ. 65 20:22 น. / ดู 8,499 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผิวที่เนียนนุ่มดูขาวใสเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็คงอยากมีกัน อย่างเวลาเราเจอดาราหรือคนดังบางทีเราจะรู้เองได้เลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะผิวของพวกเขาช่างออร่าเหลือเกิน เราก็เลยอยากมีผิวที่ดูขาวใสออร่าบ้าง หลังจากนั่งหาข้อมูลมานานว่าวิธีไหนดีที่จะช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้จริง ๆ ก็เลยเจอกับวิธีนึงที่คิดว่ามันน่าจะช่วยบำรุงจากภายในได้ซึ่งก็คือการกินอาหารเสริมนั่นเอง
วันนี้เราเลยจะมารีวิวตัวช่วยที่ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ซึ่งมันจะคืออะไรและผลลัพธ์เป็นอย่างไรมาดูกันเล้ยยย

ตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ 'Serina Sun' นั่นเอง ที่เราตัดสินใจลองซื้อตัวนี้มากินดูเพราะเขาเคลมไว้ว่าตัวนี้จะช่วยปรับผิวให้ขาวใสกว่าเดิมได้เพราะส่วนผสมหลัก ๆ ของมันเลยก็คือ แอล กลูตาไธโอน


ภายในกล่องก็จะมีทั้งหมด 30 แคปซูล โดยเรากินแค่วันละ 1 แคปซูลเท่านั้น เท่ากับว่ากล่องนึงจะกินได้ 30 วันก็ถือว่าราคาไม่แรงมากเมื่อเทียบกับปริมาณ


แผงนึงจะมี 15 เม็ด อีกแผงเรากินหมดไปแล้ว


หลังจากที่เรากินตัวนี้ไปได้ประมาณเกือบ ๆ 3 เดือนตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ มาดูกันว่าผลลัพธ์เป็นยังไงบ้างหากถามถึงความรู้สึกส่วนตัวในเรื่องของราคาก่อน คือราคาไม่แรงมากประมาณหกร้อยกว่าบาทเพราะกินได้ 30 วัน แล้วก็ไม่มีรสชาติอะไร ซึ่งสำหรับผลลัพธ์ก็คือเรารู้สึกว่าตอนนี้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแต่มันไม่ได้ขาวขึ้นแบบชัด ๆ เท่าไหร่ แต่ที่รู้สึกว่ามันกระจ่างใสขึ้นเพราะผิวเห็นเส้นเลือดสีเขียว ๆ ขึ้นมาชัดขึ้นหรืออาจจะต้องลองกินอีกสักระยะถึงจะขาวกระจ่างใสกว่านี้ เพื่อน ๆ คนไหนมีสูตรความขาวใสของผิวคอมเม้นต์มาบอกกันได้นะคะ^^
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Jenkin | 18 ก.พ. 65 17:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google