เรียนแบบเดิมได้ยังไงในเมื่อไม่พัฒนา พลิกโฉมรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษ นิยามใหม่ "กึ่งตัวต่อตัว"

25 ก.พ. 65 11:44 น. / ดู 15,781 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
McBrown® โรงเรียนภาษาอังกฤษเพื่อผู้ที่หัวช้า, ผู้ที่ไม่มีพื่้นฐาน, และผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรือที่เรียกกันว่า Introvert ได้สร้างรูปแบบการเรียนใหม่ "กึ่งตัวต่อตัว" ขึ้นมา
ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารโรงเรียนภาษาแม็คบราว์น นายอนุพงศ์ มิตรเทวิน ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "หากเปรียบภาพลักษณ์ของ McBrown® เป็นประเภทของภาพยนตร์ เราคงเป็นหนังอินดี้ ที่มีลักษณะเฉพาะเป็นของตัวเอง จริงๆคำว่า กึ่งตัวต่อตัว สำหรับเรา ไม่ได้เป็นคำใหม่ เพราะเราเปิดโรงเรียนมาร่วม 6 ปีแล้ว ณ ตอนนี้เราได้พัฒนานวัตกรรมที่ใหม่กว่านั้นหลายอย่างมากๆ โดยเฉพาะเพื่อรองรับชีวิตการเรียนหลังยุค Covid-19 ซึ่ง กึ่งตัวต่อตัว ถือว่าเป็นคำที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนกลุ่มเป้าหมายของเรา เพราะนักเรียนของเราส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรือในหลายๆคน จะหัวช้า และไม่มีพื้นฐาน ดังนั้น จะเป็นผู้ที่ตกหล่นจากระบบการเรียนในห้องเรียนแบบดั้งเดิม

อีกอย่างการจัดลำดับเนื้อหาคอร์สของเรา มันเป็นเหมือนภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องนึง ที่นักเรียนเป็นมากกว่าคนดู แต่จะมีอารมณ์ร่วมจากกิจกรรมที่ได้ทำ นักเรียนสามารถแบ่งดูเป็นตอนๆได้ หรือจะดูตอนเดียวจบเลยก็ได้ ถ้ามีเวลามากพอ และแน่นอนว่า หนังย่อมมี climax ที่เราไม่สามารถสปอยล์ได้ครับ (หัวเราะ) "ผู้ที่สนใจที่อยากทราบรายละเอียด สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้

โทร. 062-626-6369
www.brown-english.com

ที่มา: https://brown-english.com/13-%e0%b9.........b8%87%e0%b9%83/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 19 เม.ย. 65 15:44 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google