Unbox แกะกล่องสกินแคร์ที่สั่งมาจาก Firster บิวตี้ เป็นครั้งแรก

13 มี.ค. 65 22:18 น. / ดู 4,882 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

          Firster เป็นเว็บไซต์สำหรับช็อปปิ้งออนไลน์ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี ด้วยความชะนีอ่าเนอะ ก็อยากที่จะลองของใหม่ เข้าไปดูของซะหน่อยว่ามีอะไรขายบ้าง สรุปสุดท้ายผลก็ออกมาอย่างที่เห็นแหละค่ะ ได้มา 1 กล่องถ้วน จัดส่งรวดเร็ว แพ็คของพันบับเบิ้ลทุกอัน บางชิ้นยังยังรู้สึกเลยว่าจะพันแน่นไปไหนเนี่ยยยยยย
"หลังจากที่ได้รับของเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เลยอยากจะทำการ Unbox อวดลงโซเชียลกันสักหน่อย"

"จัดมาเลยค่ะ สกินแคร์ต่างๆ นาๆ โทนเนอร์ แผ่นแปะสิว ครีมอาบน้ำ เซรั่มวิตามินซี รวบมาให้หมดเลย"


ช้อปปิ้งเครื่องสำอางและความงามก็มาตั้งหลายเว็บไซต์ แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกแตกต่างไปก็คือเรื่องของแบรนด์ มีแบรนด์ดังๆ ให้เลือกเยอะมากกกก บางแบรนด์ก็ต้องสั่งหิวสั่งมาเอง แต่เว็บนี้คือมียี่ห้อสกินแคร์ต่างประเทศเยอะมาก เกาหลี ไทย เทศ ทางเราก็เลยจัดมาเลยค่ะ สิริรวมมาทั้งหมด 7 ชิ้น แนะนำให้ใช้โค้ดด้วยนะ จะลดราคาลงไปอีกเยอะ

ทีนี้เรามาดูกันค่ะ ว่าผลประกอบการเราได้อะไรมาบ้าง พร้อมกับแนะนำสรรพคุณ

"หลังจากที่ได้ใช้งานเองรู้สึกโอเคกับเจ้าโทนเนอร์นี้มาก 5/5 ดาว ไปเลย ได้กลิ่นสมุนไพรจริงๆ ใช้แล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื่นขึ้น รู้สึกผิวดีขึ้น แจ่มเลยฮับ"

"เซรั่มตัวนี้ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ไม่ผสมน้ำหอมเลย พยายามดมแล้วดมอีกก็ไม่มี ทาแล้วก็ประทับใจ เอาไปเลย 3/4 ดาว ส่วนผลลัพธ์ก็อาจจะต้องขอเวลาดูไปอีกสักระยะนึงแล้วค่อยว่ากันอีกครั้ง"

"เลือกตัวนี้มาเพราะคำว่า Ceramide เอาไป 2/5 ดาว เพราะทาไปแล้วผลลัพธ์คือ สิวหนูขึ้นค่ะ แงๆๆ ตัวเนื้อครีมเองมีความแน่นหนึบมาก ไม่เหมาะสำหรับคนหน้ามัน คนหน้าแห้งอย่างเราใช้ได้ แต่ติดอีกส่วนนึงคือ มันมีน้ำหอมหนะสิ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่น่าจะเวิร์คสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรา"

"สำหรับครีมอาบน้ำกลิ่นมะลิเอาไป 3/4 ดาว ความตั้งใจที่สั่งอันนี้มาเพื่อต้อนรับหน้าร้อนโดยเฉพาะ กลิ่นหอม ล้างออกง่าย ใครที่ไม่ชอบเวลาที่ล้างออกแล้วยังลื่นๆ อยู่น่าจะโอเคกับตัวนื้ พอดีเราเป็นคนผิวแห้ง ครีมอาบน้ำอันนี้มันเอี๊ยดไปนิดนึงสำหรับเรา ส่วนกลิ่นมะลิหอมฟุ้งดีค่ะ"


สรุป
ความประทับใจในการสั่งซื้อสินค้าจาก Firster ให้ 4/5 ดาว แอบหัก 1 ดาวตรงที่หาคำอธิบายแอมพลูแต่ละชนิดยากไปหน่อย แอมพลู 2 ตัว แต่บอกรายละเอียดไม่เหมือนกัน ต้องไปหานอกเว็บถึงเรื่องสรรพคุณ แต่ว่าตัวอื่นก็มีบอกละเอียดยิบ

เรื่องการจัดส่งให้ 5/5 ดาว แพ็กแน่น ส่งไว

ขอถือโอกาสนี้ชี้เป้าให้กับผู้ที่อยากได้สกินแคร์เอาไปบำรุงเพื่อความสวยงามกันนะคะ เว็บนี้ของเยอะอยู่ ยี่ห้อต่างประเทศก็มีเยอะมาก ไม่ต้องสั่งหิ้ว ค่อนข้างมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้ ยังไงก็ลองเข้าไปเล่นกันดูนะจ๊ะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Jenkin | 1 เม.ย. 65 13:09 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google