โอห์ม จอย จูน อิ่มเอมใจ ได้ทำความดีแบ่งปันความสุข

22 มี.ค. 65 22:26 น. / ดู 3,484 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นักแสดงจากละคร "บ่วงใบบุญ" ได้แก่ "จอย - ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" "โอห์ม - ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" และสาว "จูน - ชลฤดี อมรลักษณ์" มาร่วมทำความดีเพื่อสังคม แบ่งปัน มอบความสุข เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พร้อมกับมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนคนหูหนวกแห่งแรกของประเทศไทย 
ที่พิเศษอีกอย่างคือเดือนมีนาคม เป็นเดือนเกิดของหนุ่ม โอห์ม เจ้าตัวพร้อมแฟนคลับเลยถือโอกาสร่วมทำบุญจัดรถอาหารเคลื่อนที่คันโต มาร่วมสร้างความสุขให้กับเด็กๆ ในโรงเรียน
จอย กล่าวว่า "ปลื้มใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำความดี เลี้ยงอาหารกลางวันและมอบทุนการศึกษา โรงเรียนที่มอบการศึกษาขั้นพื้นฐานให้กับน้องๆ ที่จะต่อยอดพัฒนาไปในด้านอาชีพของตัวเองในอนาคต อิ่มเอมใจที่มีโอกาสมาได้เห็นน้องๆ มาร่วมสร้างร่วมแบ่งปันความสุขไปด้วยกัน พอเรามีโอกาสได้มายิ่งทำให้เราเห็นคุณค่าของการอยู่ร่วมกันในสังคมกับน้องมากขึ้น ทุกคนให้การต้อนรับพวกเราด้วยความอบอุ่น ทำของขวัญ ของที่ระลึกให้เรา ร้องเพลงวันเกิดให้น้องโอห์ม น่ารักมาก แถมได้เสื้อน่ารักๆ ที่เป็นฝีมือของเด็กนักเรียนที่นี่ พิมพ์ตัวอักษรในรูปแบบภาษามือให้เราทั้งสามคนอีกด้วย จอยไม่อยากให้คนในสังคมมองข้ามความสามารถของพวกเขา อยากให้สนับสนุนพวกเขาได้มีอาชีพ และความเป็นอยู่ที่ดีค่ะ"
#โอห์มฐิติวัฒน์ #จอยศิริลักษณ์ #จูนชลฤดี
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google