โดนัท ภัทรพลฒ์ ตื่นเต้นเล่น เสาร์ 5 ละครบู๊เรื่องแรก

26 มี.ค. 65 20:15 น. / ดู 2,508 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"โดนัท - ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" นักแสดงหนุ่มผู้รับบท เดี่ยว สมเด็จ เผยว่าตื่นเต้นที่ได้มาเล่นละครบู๊เรื่องแรกอย่าง "เสาร์ 5" ประกบคู่กับ "เนย - ปภาดา กลิ่นสุมาลย์" ในบท หมอบัว ผู้มีจิตใจดี เสียสละ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ
โดนัท เผยว่าตั้งใจมากกับบทบาทที่ได้รับ "ตัวผมเองตั้งใจมากกับบท เดี่ยว สมเด็จ เรื่องความฟิตของร่างกายผมไม่กังวลเท่าไรนะครับ เพราะชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว การเล่นบู๊เหมือนได้ออกกำลังและสนุกครับ เป็นละครบู๊ครั้งแรกผมอยากตั้งใจให้สุดจริงๆ ครับ คือเวลากลับมาดูมันรู้สึกว่าเราภูมิใจที่ทำได้ ส่วนการร่วมงานกับพี่เนย เป็นการพบกันครั้งแรกเลยครับ พี่เนยเป็นคนที่แสดงดีมากๆ เรื่องการใช้สายตา เราเข้ากับเขาเราก็อินมาก ผมรู้สึกว่าเขาคือหมอบัวจริงๆ ไม่เขินนะครับ เวลาที่แสดงด้วยกัน เรารับส่งการแสดงกันได้จริงๆ แล้วอีกอย่างภาพของละครจะไม่ได้มีซีนโรแมนติกแบบชัดมาก แต่จะเป็นแบบน่ารักๆ มากกว่า ดังนั้นภาพของคู่เราก็จะออกมาแบบนั้นครับ อยากให้ติดตามชมกันต่อไปเรื่อยๆ มาเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะครับ"


ด้าน เนย กล่าวว่า "เป็นละครเรื่องแรกของเนยเลยค่ะที่ได้เล่นละครที่มีคู่พระนางเยอะมากๆ ยิ่งเวลาได้เข้าฉากด้วยกันครบทุกคู่ยิ่งสนุกมากค่ะ ตัวละครหมอบัวเป็นคนจิตใจดี เสียสละ แต่เขามีปมตรงเป็นเด็กกำพร้า เขาอุทิศตนให้กับคนไข้ เขาอยู่ตัวคนเดียวมาตลอด จนได้มาอยู่ที่ชุมโจร ถึงเขาจะอ่อนโยนแต่เขาไม่อ่อนแอนะคะ เนยมองว่าคาแรกเตอร์นี้ก็ท้าทายนะ คาแรกเตอร์ที่พูดน้อย และไม่กล้าแสดงความรู้สึก ส่วนการร่วมงานกับโดนัท เนยไม่มีความกังวลอะไรเลยค่ะ เพราะเรารู้จักกันมาอยู่แล้ว เป็นการทำงานที่ไปด้วยกันได้อย่างดีมากๆ แทบจะไม่ต้องปรับจูนอะไรเลยค่ะ เรามีแค่คุยกันในส่วนของบทของตัวละครเท่านั้นเพื่อให้ทุกอย่างลงตัวที่สุดค่ะ ยังไงเนยขอฝากผลงานละครเรื่อง เสาร์ 5 ไว้ด้วยนะคะ"

#โดนัทภัทรพลฒ์ #เนยปภาดา
แก้ไขล่าสุด 26 มี.ค. 65 23:43 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 28 มี.ค. 65 16:07 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | lovemessi | 29 มี.ค. 65 09:05 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google