บิลลี่ เซ้ง จาก แอบหลงรักเดอะซีรีส์ ขอพื้นที่เล็กๆ นั่งในใจทุกคน

2 เม.ย. 65 16:05 น. / ดู 2,244 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทำเอาคู่พระ-นายคู่ใหม่อย่าง "บิลลี่ - ภัทรชนน อ่อนสอาด" และ "เซ้ง - วิชัย แซ่ฟ่าน" ถึงกับยิ้มกว้างเลยทีเดียว หลังกระแสของ "แอบหลงรักเดอะซีรีส์ Secret Crush On You" ทางช่อง 3 ดีเกินคาด งานนี้นอกจากแฟนคลับที่คุ้นเคยกันจะติดหนึบแล้ว ยังมีแฟนคลับกลุ่มใหม่เข้ามาทักทายมากขึ้นอีกต่างหาก 
บิลลี กล่าวว่า "กระแสดีครับ ทุกคนร่วมสนุกไปกับเรื่องราวที่พวกเราถ่ายทอด มีทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม น้ำตา เฮฮา ปะปนกันไปครับ กระแสที่ผมได้ยินกับตัวเองเลยคือนอกจากจะมีแฟนคลับหน้าใหม่ๆ แล้วแฟนๆ หลายคนบอกว่าดูแล้วสบายใจครับ เป็นซีรีส์ชวนอารมณ์ดีเลยครับ ใครกังวล เครียด หรือเศร้า พอมาดูเรื่องเราก็แฮปปี้ขึ้นมาได้ทันที เพราะเป็นเรื่องราวการแอบหลงรักแบบสุดขั้วไปเลย ตอนนี้ผมอาจจะยังเป็นหน้าใหม่ของพี่ๆ น้องๆ แต่ก็ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ผมเข้าไปนั่งในใจทุกคนนะครับ (หัวเราะ) ผมยังต้องเรียนรู้ พัฒนาไปอีกเยอะ ๆ เลยครับ"

กระแสตอบรับซีรีส์สำหรับ เซ้ง ถือว่าดีเกินคาด "กระแสตอบรับซีรีส์สำหรับเซ้งดีเกินคาดมากครับ มีแต่คนบอกว่าเป็นซีรีส์น่ารัก ทำให้พวกเขาอมยิ้ม ดีใจมากที่สิ่งที่พวกเราพยายามสื่อสารมันไปถึงทุกคน ทำให้ทุกคนมีความสุขและอินไปกับเรื่องราวแอบหลงรักได้ พวกเราก็เพิ่งได้มาเป็นน้องใหม่ของวงการนี้ เรียกว่าเป็นคู่จิ้นใหม่ก็ได้ครับ ยังไงฝากพวกผมไว้ด้วยนะครับ มีอะไรต้องเรียนรู้อีกเยอะครับ"

#บิลลี่ภัทรชนน #เซ้งวิชัย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 4 เม.ย. 65 10:33 น.😉😉

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google