แพทริเซีย พลิกบทโตขึ้น ร่วมงาน เกรท ครั้งแรกใน ปมเสน่หา

8 เม.ย. 65 00:45 น. / ดู 1,973 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่า "ปมเสน่หา" นำแสดงโดย "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์" กับบท พายุ ผู้ชายที่ หล่อ รวย อบอุ่น จิตใจดี รักใครรักจริง ขณะที่ "แพทริเซีย - ธัญชนก กู๊ด" รับบท ปาริฉัตร ผู้หญิงเก่ง สวย มั่นใจในตัวเอง ดูเหมือนเข้มแข็งแต่ก็มีมุมอ่อนไหว
เกรท พูดถึงบทบาท พายุ ที่ได้รับในละครเรื่องนี้ว่า "เรื่องนี้จะเป็นผู้ชายที่ครบเครื่องเลย หล่อ รวย อบอุ่น จิตใจดี รักใครรักจริง พร้อมที่จะปกป้องและดูแล เป็นผู้ชายซื่อๆ ใสๆ ในความรัก ยอมรับว่าเป็นบทที่ท้าทาย ได้พลิกบทบาทการแสดง เพราะไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน ก็ไม่ง่ายนะกับบทนี้ ความดราม่าก็มีเยอะ ผมร่วมงานกับแพทริเซียเป็นครั้งแรกด้วย น้องน่ารักมาก เป็นคนตั้งใจทำงาน ทำการบ้าน และพยายามเข้าใจกับบทดีมาก ผมว่าละครเรื่องนี้ครบรส คิดว่าคนดูน่าจะดูไปลุ้นไปแน่นอนครับ"

ส่วน แพทริเซีย พูดถึงบท ปาริฉัตร ว่า "เรื่องนี้พลิกบทบาทเป็นผู้หญิงเก่ง สวย เซ็กซี่ เป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ เป็นอาจารย์พิเศษที่มีชื่อเสียง มั่นใจในตัวเอง ดูเหมือนเข้มแข็ง แต่ข้างในใจก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีความหวั่นไหวบ้าง เป็นบทที่ต้องปรับบุคลิกเยอะเลยค่ะ เพราะที่ผ่านมาแพทจะเล่นบทแบบสาวน้อยสดใส เรียบร้อย อ่อนหวาน เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทที่แรงที่สุดตั้งแต่เล่นมา แล้วก็โตที่สุดเลยค่ะ เรื่องนี้คนดูต้องลุ้นไปกับปาริฉัตร อยากให้ติดตามชมกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน"

#แพทริเซียกู๊ด #เกรทวรินทร
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444078 | 12 เม.ย. 65 09:20 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google