นนน และ โอม อยู่ด้วยกันในวันพิเศษ อบอวลไปด้วยความประทับใจ

14 เม.ย. 65 13:02 น. / ดู 3,543 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
บรรยากาศอบอวลไปด้วยความประทับใจ ส่งท้ายงาน "Bad Buddy Illumination" ในกิจกรรม เปิดระเบียง Talk ที่จัดเต็มแทนคำขอบคุณเหล่าแฟนคลับ พูดคุยถึงเรื่องราวความสนุกของซีรีส์กระแสปัง "แค่เพื่อนครับเพื่อน" กับเหล่านักแสดงนำ "โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี" "นนน - กรภัทร์ เกิดพันธุ์" "เลิฟ - ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร" "มิ้ลค์ - พรรษา วอสเบียน" "เดรก - สัตบุตร แลดิกี"
เดรก นนน โอม เลิฟ มิ้ลค์ พร้อมหน้าโอม นนน พูดถึงฉากจูบว่า "พวกเราได้รับบรีฟว่าเป็นจูบแรกของตัวแสดง ภัทร ปราณ ที่ไม่ได้ดราม่า แต่พวกเราบวกอารมณ์ส่วนตัวใส่ ดราม่าไปสุดเลย เพราะวันนั้นเป็นคิวสุดท้ายของการถ่ายทำด้วย และเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เป็นตัวแสดงที่ได้เล่นด้วยกัน จึงปลดปล่อยความรู้สึกของตัวแสดงออกไปทั้งหมดเลย ซึ่งเป็นการแสดงที่ธรรมชาติที่สุด"

ต่อด้วยคำถามทะลุใจของ เลิฟ มิ้ลค์ รู้สึกอย่างไรบ้างที่ต้องมาเล่นคู่กัน ทั้งคู่ตอบด้วยรอยยิ้มว่าดีใจมากๆ "รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเล่นคู่กัน ถือเป็นบทใหม่ๆ ที่ท้าทายที่พวกเราได้มาลองเล่นค่ะ"เหล่าแฟนคลับยังฉลองวันเกิดให้ โอม อายุครบ 22 ปี ซึ่งตรงกับวันจัดกิจกรรม วันที่ 22 มีนาคม 2565 ด้วย ทำเอา โอม ถึงกับน้ำตาซึมที่แฟนๆ ทำคลิปพิเศษมาให้และรู้สึกปลื้มใจ ตื้นตันใจสุดๆ ไม่พอแค่นั้น นนน ยังยกเค้กวันเกิดมาให้ โอม บนเวทีอีกด้วย พร้อมให้ของขวัญสุดพิเศษ เป็นชุดสังฆทานสำหรับนำไปทำบุญด้วยกัน


โอม นนน จับมือคว้าไมโครโฟนร้องเพลง "แค่เพื่อนมั้ง"


#โอมภวัต #นนนกรภัทร์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 19 เม.ย. 65 16:37 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google