แบมแบม แง้มความฝัน และข่าวดีเกี่ยวกับ GOT7

14 เม.ย. 65 22:48 น. / ดู 1,748 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หนุ่มไทยหนึ่งในสมาชิก "GOT7" ที่ดังไกลระดับโลก กลับมาไทยคราวนี้ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ โหนกระแส วันที่ 14 เมษายน 2565 เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้แง้มข่าวดีให้แฟนๆ GOT7 ได้ตื่นเต้น
เป็นอย่างไรบ้างในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา

"ก็หลายๆ อย่างเปลี่ยนไปนะครับ ตัวผมเองผมก็ว่าผมเริ่มโตขึ้นด้วย ตอนนี้ย้ายค่ายด้วยอะไรด้วย วิธีการทำงานหรือว่าผลงานของผมอีกรูปแบบเลยครับ"


การทำงานกับค่ายใหม่เป็นอย่างไร

"ผมแฮปปี้มากๆ เลยครับ ไม่มีอะไรที่จะคอมเพลนค่ายเลย เขาจะถามผมตลอดครับว่ามีไอเดียอะไรที่อยากจะทำ"รูปร่าง แบมแบม เปลี่ยนไปเยอะมาก ไปทำอะไรมา

"ก็เอาจริงๆ ผมเริ่มออกกำลังกายตั้งแต่ปีที่แล้วครับ พอดีมีเรื่องโควิดเข้ามา ผมก็เลยเอาเวลาตรงนั้นมาออกกำลังกาย ผมว่ามันทำให้ดูโตขึ้นแล้วสุขภาพของผมก็ดีขึ้นมากๆ เลยครับ"


ในช่วง 4 ปีก่อน ตอนนั้นเห็นบอกว่าไม่ค่อยสบาย

"ตอนนั้นคือไม่ถึงขั้นว่าไม่สบายนะครับ ร่างกายจะอ่อนแอหน่อย เพลียไวอะไรอย่างนี้ครับ ตอนนี้ก็ลุยงานได้เยอะขึ้นครับ"แฟนคลับมีความสุขมาก เขารัก แบมแบม มาก ตอนนี้ทั่วโลกแล้วเนอะ

"ก็ไม่รู้สิครับ คงจะอย่างนั้น (หัวเราะ) พูดจากปากตัวเอง ผมก็จะอายๆ"

ชินแล้วยังกับการที่ไปอยู่ต่างประเทศคนเดียวนานๆ ขนาดนี้
"จริงๆ ก็ชินนะครับ เพราะบ้านที่ผมอยู่ผมก็อยู่คนเดียวที่เกาหลีด้วยกับน้องแมวที่ผมเลี้ยงอยู่ ผมก็รู้สึกว่า เป็นบ้านหลังที่สองได้เลยครับ จริงๆ แล้วผมกลับไปบ้านที่ครอบครัวผมที่ไทยไม่มีห้องนอนผมครับตอนนี้ พอดีพี่ชายคนโตผมมีลูกก็เลยอาห้องของผมไปเป็นห้องลูกแทน"แบมแบม เคยเป็นโควิดหรือยัง

"จริงๆ ผมเคยติดมาเรียบร้อยแล้วครับ คือพอฉีดเข็มที่ 3 เสร็จปุ๊บ แล้วผมมีถ่ายงานผมเลยติดมาจากกองถ่ายครับ"


ไม่เป็นไรตอนนี้ก็ต้องอยู่กับมันให้ได้เนอะ

"ใช่ครับ จริงๆ แล้วพอเราฉีดวัคซีนแล้วมันไม่ได้ป่วยเยอะนะครับผมแค่เจ็บคอ แต่เสียงผมก็ยังไม่ค่อยกลับมาตั้งแต่ตอนนั้นครับ มันน่าจะเป็นผลข้างเคียงที่ทำให้มันยังไม่กลับมา 100 เปอร์เซ็นต์ครับ"


มีผลกับการร้องเพลงไหม

"เอาจริงไม่ค่อยมีผลกระทบเรื่องการร้องเพลงนะครับ เพราะการร้องเพลงมันก็ใช้คออีกแบบครับ"


ย้อนหลังกลับไปประมาณเดือนกว่าๆ แบมแบม เคยลงข้อความในทวีตเตอร์มันเกิดอะไรขึ้น


"น่าจะเป็นครั้งแรกเลยนะครับที่พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เอาจริงๆ เรื่องนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวกับผมมากนะครับ ส่วนตัวผมเริ่มชินที่ใครมาพูดเรื่องเกี่ยวกับผม ซึ่งผมไม่ค่อยจะแคร์หรืออะไรกับเขามากมายนะครับ แต่ว่าทีนี้ผมก็เห็นคนไทยด้วยกันเอง เวลาเราเปิดผลงานออกมาหรือเราทำอะไรจะมีตลอดเลยครับ ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิดหรืออะไร แต่จะมีคนที่หาเรื่องที่ไม่ดีมาคุยกับเขาตลอด สมมติว่าในอดีตเขาเคยพลาดอะไรมาก็จะนำเรื่องนั้นมาพูด ขุดขึ้นมาเรื่อยๆ ครับ ส่วนตัวผมได้เห็นการทำงานของหลายๆ ประเทศนะครับ หลายๆ คนประเทศเดียวกันเขาจะช่วยกันเป็นกำลังใจมากๆ เลยครับ ซึ่งเวลาผมเห็นเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในวงการบันเทิงไทยผมก็รู้สึกเสียใจ ก็เลยโพสต์ขึ้นไปแบบนั้น เพราะน่าจะมีหลายๆ คนที่โดนแบบนี้แล้วไม่กล้าออกมาพูด ผมก็เป็นตัวแทนแล้วกันครับ วงการบันเทิงไทยก็ต้องมีส่วนที่ปรับปรุง ผมคิดว่าวงการบันเทิงไทยสามารถไปได้ไกลมากครับ ผมว่าหลายๆ คนชอบให้ความสนใจกับเรื่องดราม่าซะส่วนใหญ่ ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วเรื่องดีๆ ก็ยังมีอีกเยอะแยะนะครับ อยากให้เราเข้าไปสนับสนุนเขาในเรื่องดีๆ ด้วย พอมีเรื่องดีๆ เขาจะไม่ค่อยสนใจ แต่พอมีเรื่องที่ไม่ดีเขาจะรุมกัน ซึ่งผมว่าน่าเสียดายครับ"


เมื่อกี้พูดถึง GOT7 จะกลับมาไหม

"จริงๆ คือผมว่าน่าจะถึงเวลาที่พูดได้แล้วนะครับ พวกผมก็เตรียมอัลบัมกันอยู่ครับตอนนี้ เตรียมอยู่นะครับ (หัวเราะ) แต่บอกไม่ได้ว่าเมื่อไร และจะออกมาเป็นแนวไหน"


แสดงว่าจะกลับมา

"แน่นอนครับ เพราะว่าพวกผมไม่ได้แตกวงกันอยู่แล้ว แล้วผมก็สัญญากับแฟนคลับทุกคนเรียบร้อยแล้วว่าจะกลับมา ก็เร็วๆ นี้ อันนี้ก็ลองเดากันเอาเองครับ บอกไม่ได้ครับ"


เจอกับเพื่อนๆ GOT7 บ้างไหม

"ล่าสุดก็ ไหนๆ มาแล้วผมบอกเลยก็ได้ เพราะว่าเมมเบอร์น่าจะฟังภาษาไทยไม่รู้เรื่อง เอาจริงๆ ล่าสุดก่อนที่ผมจะไปอเมริกาก็เจอกันทั้งอาทิตย์เลยครับ อัดเพลงเรียบร้อยแล้วครับผม อันนี้อย่าเอาไปลงทวิตเตอร์กันนะครับ(หัวเราะ)"


คนไทยคิดถึง แบมแบม มากนะ นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้กลับ

"คิดถึงเหมือนกันครับ ล่าสุดผมเพิ่งกลับมาตอนปีใหม่ มาประมาณอาทิตย์กว่าๆ แล้วก็กลับมาทำงานที่เกาหลี แล้วก็ปล่อยอัลบัมใหม่ แล้วก็ไปอเมริกาแล้วก็กลับมาประเทศไทยครับ"


ครั้งนี้กลับมานานแค่ไหน

"อยู่ถึงวันที่ 19 ครับ แล้วต้องกลับเกาหลีไปทำงานอื่นต่อครับ"


แบมแบม ใส่นาฬิกาอะไรมา

"(หัวเราะ) ผมอายมากเลยนะครับผมไม่คิดว่าคนจะให้ความสนใจมากขนาดนี้ เอาจริงๆ ผมจะซื้อนาฬิกาเวลาที่มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในชีวิตผมครับ ที่เป็นเรื่องใหญ่ๆ ที่เกิดขึ้นยากอะไรแบบนี้ครับ เรือนนี้ก็ Half Time Show ครั้งแรก ผมก็เลยว่าน่าจะเป็นโมเมนต์ที่ผมจะจำไปตลอดชีวิต เรือนนี้ผมชอบคอนเซ็ปต์ แล้วผมรู้จักกับท่านประธานอยู่แล้วครับเขาก็เลยลดให้ พอดีมีดีลครับว่าถ้าใส่ตอน Half Time จะลดให้"

ตัวเรือนจริงๆ ถ้าไม่ได้ลดบอกราคาได้ไหม

"(หัวเราะ) บอกได้ บอกได้ไหม ไม่รู้ ผมไม่รู้ราคาไทย ผมไม่แน่ใจเหมือนกันนะ แต่มันอยู่ที่ประมาณ 412,000 ยูเอสดอลลาร์ ผมไม่อยากให้คนมองว่าการซื้อนาฬิกาเป็นเรื่องไร้สาระนะครับ จริงๆ เราไม่ได้ซื้อนะครับ เราแค่เอาไว้กับตัวเราในช่วงหนึ่ง เพื่อที่จะเอาไว้ให้กับคนในเจเนอเรชันต่อไป"


เห็น แบมแบม ผ่านราชมังคลากีฬาสถาน แล้วเขียนในทวิตเตอร์ว่า สักวัน

"ผมผ่านราชมังทีไรจะรู้สึกแปลกๆ ตลอด มันอีกก้าวเดียว ถ้าไม่มีโควิดเกิดขึ้น เราแสดงราชมังสองวันไปเรียบร้อยแล้ว ผมสัญญาว่ามันจะเกิดขึ้นแน่นอนครับผม ไม่ว่าจะเป็นผมคนเดียวหรือ 7 คน ราชมังเป็นฝันสูงสุดของเรา ของผมด้วย GOT7 ด้วย ของอากาเซ่แฟนชาวไทยทุกคน ผมจะทำมันเกิดขึ้น ใครที่มีบัตรรอบที่แล้ว ยังไม่ได้ทิ้ง ผมก็อยากให้เก็บไว้ดีๆ รับรองบัตรนั้นจะมีค่าแน่นอนสักวันหนึ่ง"


#แบมแบมกันต์พิมุกต์
แก้ไขล่าสุด 14 เม.ย. 65 22:48 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 21 เม.ย. 65 16:39 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google