เป้ แฝงความห่วงใยแกมประชดของคนเป็นเพื่อนในเพลง หมา

15 เม.ย. 65 22:25 น. / ดู 1,639 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คารมคมคายไม่เปลี่ยนเลยสำหรับ "เป้ MVL" หรือ "เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์" ที่มีเวลามาส่งซิงเกิลใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังกันกับ "หมา" คำนิยามสั้นๆ ในวันที่เพื่อนเดินเข้ามาปรับทุกข์ และอยากจบความสัมพันธ์กับแฟนของเขา เราก็พร้อมเคียงข้างเป็นเดือดเป็นร้อนกับเรื่องของเพื่อนเสมอ แต่สุดท้ายเมื่อเขาก็กลับไปรักกัน เพื่อนที่ดีอย่างเราก็ต้องกลับมานั่งรับประทานอาหารหมาต่อไป
ครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันอีกครั้งของ 3 เพื่อนรักอย่าง "ป๊อก Mindset" หรือ "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" มาร่วมร้อง และ "เอ้ Botcash" หรือ "เอ้ - สัณหภาส บุนนาค" มาช่วยเติมเต็มความสนุกของดนตรีที่ชวนโยกตามไปกับเนื้อหาของเพลง แฝงไปด้วยความห่วงใยแกมประชดหน่อยๆ แต่สุดท้ายความเป็นเพื่อนก็คงอยู่ต่อไป แต่อยากให้จำไว้ว่าเวลาเพื่อนบอกว่าจะเลิกกับแฟน ให้ฟังแล้วผ่านไปไม่ต้องไปยุให้เขาเลิกกัน

เป้ เล่าถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับเพื่อนรักทั้งสองคนว่า "สำหรับเพลงนี้ผมได้อินสไปร์มาจากสเตตัสบนโซเชียลของหลายๆ คนที่เวลาเพื่อนทะเลาะกับแฟนแล้วมาปรึกษาว่าอยากเลิก เพื่อนก็เคียงข้างกัน ยุให้เขาเลิก แต่สุดท้ายกลับต้องกลายเป็นหมาเพราะเขาคืนดีกัน ผมเลยนำมาเขียนเป็นเพลง และก็มาคิดต่อว่าเราอยากสื่อสารออกมาให้เป็นเพลงที่ฟังแล้วอารมณ์ดี เหมือนเวลาเราอยู่กับเพื่อนแล้วแซวๆ กัน"

#เป้บดินทร์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google