ซี ปลื้มกระแส Remember 15 แฟนคลับแห่ดูซีรีส์ในโรงภาพยนตร์

17 เม.ย. 65 22:16 น. / ดู 1,808 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปิดฉากอย่างสวยงามสำหรับการฉายซีรีส์เรื่องแรกในโรงภาพยนตร์ ที่ทางบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิว (Viu) นำซีรีส์แนวระทึกขวัญ "Remember 15" มาฉายแบบต่อเนื่องทุกสัปดาห์ให้แฟนๆ ได้ดูแบบจอใหญ่คมชัด พร้อมระบบเสียงกระหึ่มแบบสะใจ
สำหรับบรรยากาศการชม Remember 15 ตอนจบในโรงภาพยนตร์ นอกจากผู้ชมจะได้ลุ้นกับจุดจบของเรื่องไปพร้อมๆ กันแล้ว ยังได้พบกับผู้กำกับและทีมนักแสดงที่ยกทีมมากันพร้อมหน้า อาทิ "คุณชายอดัม - หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล" "ไป๋ - เอกภพ ไป๋อารีย์" "เรย์ - เวณิตา ลอยวัฒนกุล" "ซี - พฤกษ์ พานิช" "เพียว - เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์" "ไข่มุก - นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์" "เอส - ชิษณุพงศ์ สกุลนันทิพัฒน์" "ทอมมี่ - สิทธิโชค เผือกพูลผล" "จิมมี่ - กานต์ กฤษณะพันธ์"


ซี ตัวแทนนักแสดงกล่าวว่า "Remember 15 เป็นงานที่พวกเรานักแสดงและทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก การที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้ฉายที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ นอกจากจะเป็นประสบการณ์ใหม่ของผู้ชมแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่ทำให้เราได้มาพูดคุยและเห็นคนดู รวมถึงได้รับกำลังใจที่ดีมากครับ โดยเฉพาะตอนจบในวันนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากจนบัตรขายเต็มทุกที่นั่ง ต้องขอขอบคุณ วิว และ เอส เอฟ ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นมา รวมถึงขอขอบคุณแฟนๆ ซีรีส์ Remember 15 ที่สนับสนุนพวกเรามาตลอด หวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมแบบนี้กันอีกนะครับ"

ภายในงานนี้มี "นุนิว" หรือ "นิว - ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" แอบมาให้กำลังใจหนุ่ม ซี ด้วย

https://twitter.com/superzeex/status/1509201062695084036

#ซีพฤกษ์ #จิมมี่กานต์ #ทอมมี่สิทธิโชค
แก้ไขล่าสุด 17 เม.ย. 65 22:19 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google