ฟื้นฟูสภาพผิวและปัญหาผิวหน้าให้ดีขึ้นด้วย Babalah Soft Cream

17 เม.ย. 65 23:32 น. / ดู 343 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

ฮาโหลลล…สวัสดีค่ะทุกคน >,< ช่วงที่ผ่านมาแยมไปทำน้อนจมูกมาก็เลยหายหน้าหายตาไปสักพักเลย ยังไม่ลืมกันใช่ไหมคะ  อย่างที่หลายๆคนรู้ทำน้อนจมูกมาจะล้างหน้าทาครีมไม่ได้.. เอาเป็นว่าหน้าสดๆสองอาทิตย์เลยแม่ ไม่ได้บำรุงอะไรเลย ผลลัพธ์คือ หน้าโทรม ผิวมัน ขาดความชุ่มชื้นสุดๆ ที่สำคัญสิวก็มาและยังทิ้งรอยไว้อีกต่างหาก กลุ้มมากก T_T  เห็นผิวเป็นแบบนี้รอไม่ได้แล้ว รีบหาตัวช่วยเลยค่ะเพราะหน้ามิไหวแล้วว..

จริงๆ ด้วยความโทรมของสภาพหน้าเรา ก็ต้องเลือกแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ ก็เลือกจากหลายๆ แบรนด์จนมาเจอ และจบที่ตัวนี้ Babalah  ทุกคนอาจคุ้นๆหู น่านแหละแป้งพับเค้าโด่งดังมาก และได้ออกผลิตภัณฑ์เพิ่มเป็นตัวนี้ " Babalah Whitening soft Cream "  ตัวนี้เค้าบอกว่า ช่วยในเรื่องปัญหาผิวแบบครบเลยค่ะแยมก็ไม่วายขอลองจ้า เพราะเราเองก็อยากให้หน้ากลับมาใสมาดีเหมือนเดิม จัดไปเลยค่ะใช้เช้าเย็น ทุกคนมาดูผลลัพย์ที่แยมใช้


แยมทาเป็นประจำเช้า - เย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและผิวสุขภาพดีแบบยั่งยืน ตัวนี้ทาแล้วรู้สึกได้ตั้งแต่คืนแรกเลยค่ะว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ชอบมากๆเลยค่ะ นี่ชอบแอบมาทาตรงแห้งกร้านด้วยค่ะ แต่ใช้นิดเดียวเพราะขี้งก คิคิ

ส่วนประกอบสำคัญ ✨

1.สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล 🌊
เป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลจากทะเลน้ำลึกแถบเมดิเตอร์เนียน (Dictyopteris membranacea) เป็นตัวควบคุมให้ลดเมลาโนไซม์ ให้ลดการสังเคราะห์เมลานินและยับยั้งการส่งเม็กสีเมลานินไปยังผิวสีชั้นบน

2.ชาเขียว (GREENTEA)  🌱
ประกอบด้วย FLAVONOID,EGCG ซึ่งมีรายงาน ว่า EGCG เป็นสารต้านการติดเชื้อได้เป็นอย่างดี  จะช่วยในการปรับฮอร์โมน ทำให้ไม่เกิดสิวและลดการอักเสบของสิว✨

3.ดอกคาโมมายล์ (MATRICARIA RECUTITA)  🌼
มีสานต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของผิว ทำให้ลดการอักเสบของสิว ไม่ทิ้งรอยดำ

4.โรสแมรี (ROSMARINUS OFFICINALIS) 🌿 
เป็นแหล่งของสานต้านอนุมูลอิสระสูงในกลุ่มฟีนอล ช่วยชะลอริ้วรอย ผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัย

5. ชะเอมเทศ (LICORICE)
สารสกัดจากชะเอมเทศจะช่วยในการป้องกันรังสี UV และปรับสีให้ผิวขาวขึ้นได้พอใช้ต่อเนื่องเช้า - เย็นมาได้ ครบ 7 วัน สังเกตได้เลยว่า ผิวหน้าของแยมเอง ดูชุ่มชื่นรูขุมขนกระชับ อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ รอยสิวผิวหมองคือแบบจางเลยจนคนที่บ้านทัก แฮปปี้สุดๆๆ

ตัวนี้ใครกังวลว่าผิวแพ้ง่ายจะใช้ได้ไหม ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ แยมเองก็เป็นคนผิวหน้าแพ้ง่าย แต่ตัวนี้คืออ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ไม่แพ้เลยค่ะ ยิ่งตัวเนื้อครีมเองที่เป็นแบบซอฟครีม เวลาที่เนื้อครีมสัมผัสลงบนผิวหน้าของแยมทุกครั้งที่ได้ทาบำรุง รู้สึกถึงความฟินและนุ่มทั้งตัวครีมและผิวหน้าเราที่ผ่านการบำรุงมาตลอด 7-14 วัน จนทุกวันนี้เองแยมก็ยังคงใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ บำรุงฟื้นฟูผิวหน้าของแยมอยู่จ้า


ใครที่มีปัญหาผิวเหมือนแยมหรือมองหาครีมที่ทำให้สุขภาพผิวดี แยมแนะนำเลยค่ะ  Babalah Whitening soft Cream หรือสังเกตุกล่องสีม่วงแม่มดเลยค่าา ใช้แล้วจะเลิฟเหมือนแยม ไปหามาลองกันนะคะทุกคนนน วันนี้ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบน้าาา และอย่าลืมใส่ใจดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะช่วงนี้
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google