เฟริสท์ จา เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข กับความรักที่แฟนๆ มีให้

18 เม.ย. 65 20:58 น. / ดู 1,749 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรักจากแฟนคลับ ด้อมจิ๋ว และเหล่าเพื่อนๆ ดารา ในงาน "JaFirst Birthday Fansign" ของ 2 หนุ่ม "จา - พชร สวนศรี" และ "เฟริสท์ - ฉลองรัฐ นอบสำโรง" งานนี้ 2 หนุ่มยิ้มไม่หุบไปกับความรักที่แฟนๆ มอบให้
งานเริ่มต้นขึ้นด้วย 2 หนุ่ม จา เฟริสท์ ทักทายแฟนๆ ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 100 ชีวิต จากนั้นพบปะพูดคุยกับแฟนๆ ที่ทยอยกันขึ้นเวทีมาทีละคน

ความพิเศษอีกอย่างของงานนี้ คือการแสดงที่ จา เล่นกีตาร์ และมี เฟริสท์ ร่วมร้องเพลงอยู่ข้างๆ แทนคำขอบคุณแรงสนับสนุนของแฟนๆ ด้อมจิ๋ว ที่มีให้ตลอด 2 ปีกว่าที่ผ่านมา2 หนุ่มได้ฝากความรู้สึกถึงแฟนๆ ว่า "ขอบคุณสำหรับความรัก ของขวัญ และความห่วงใยที่ทุกคนมอบให้เรา 2 คนในวันนี้นะครับ กว่าจะมาถึงวันนี้พวกเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเลยเนอะ ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความผิดหวัง กำลังใจ ทุกๆ ช่วงเวลามีคุณค่ากับเรา 2 คนมากจริงๆ นะครับ พวกเรารู้สึกโชคดีมากที่มีคนดีๆ อยู่รอบตัวเสมอ ด้อมจิ๋ว ทั้งในไทยเอง หรือในต่างประเทศก็ตาม พวกเรารับรู้ถึงพลังของทุกคนนะครับ แฟนคลับสำหรับพวกผมเหมือนเป็นเซฟโซนที่พักใจ เป็นฝนในผืนป่า เพราะถ้าไม่มีฝนต้นไม้ก็คงไม่สามารถเติบโตแข็งแรงได้ จริงไหมครับ (ยิ้ม) หวังว่าทุกคนจะรักและอยู่ข้างๆ กันไปแบบนี้อีกนานๆ เลยนะครับ เรา 2 คนสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ พยายามพัฒนาตัวเองเรื่อยๆ เพื่อให้ด้อมจิ๋วรู้สึกภูมิใจที่เป็นแฟนคลับของเรา 2 คนครับ"


#จาพชร #เฟริสท์ฉลองรัฐ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444078 | 20 เม.ย. 65 15:53 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google