น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Jues ที่ได้รับความนิยม

28 เม.ย. 65 17:43 น. / ดู 320 ครั้ง / 0 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Jues ที่ได้รับความนิยม

Podflix | จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก
Jues Device บุหรี่ไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซีย ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย จะทำให้การสูบละมุน ไม่มีสะดุด มีระบบป้องกันการรั่วซึม Jues บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยูในรูปแบบ Pod Closed System ใช้กลไกไฟฟ้าทำงานให้เกิดควัน และสร้างความร้อนกับน้ำยา Pod ทำให้เกิดเป็นควันขึ้นมา มีให้เลือก 5 สี Royal Purple, Deep Sea Green, Majestic Gold, Egyptian Blue, Anchor Gray
Jues Pod ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคติดมาก แต่ทำให้ร่างกายได้รับปริมาณนิโคติดน้อยลง จุดเด่น Jues Pod คือ กลิ่นชัด จัดเต็มมากเรียกว่าถึงรส ถึงกลิ่น เก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน
pod7
Podflix | เว็บขายบุหรี่ไฟฟ้า และ จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก น้ำยาบุหรี่ พอต อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า แบบครบวงจร
1. กลิ่นคลาสสิก – แน่นอนว่าเป็นน้ำยาพอดกลิ่นมาตรฐานที่บุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิดต้องมี แต่ความพิเศษของน้ำยาพอดจาก Relx Zero นั้น เป็นกลิ่นของใบยาสูบชัดเจน โดยมีปริมาณของนิโคตินที่ 5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวด เป็นกลิ่นร้อนที่มีอานุภาพเหมือนกับการได้ลิ้มรสสัมผัสเช่นเดียวกับบุหรี่มวนธรรมดาแต่ไม่มีอันตรายเท่า เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็กอย่างมากด้วย

2. กลิ่นองุ่น – เป็นสุดยอดกลิ่นแนวผลไม้ที่ขายดีอยู่ในอันดับต้นๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าหลายประเภท มีความชัดของกลิ่นแบบหอมขึ้นจมูกทั้งวัน และยังให้ความหวานติดปลายลิ้นอ่อนๆ เย็นสะใจ มาพร้อมกับสารนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบอยู่ 3%

3. กลิ่นโคล่า – พัฒนาจากเครื่องดื่มสุดฮิตมาเป็นน้ำยาพอดที่ให้ความหวานและความชัดของกลิ่นได้ดี ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ และผู้ใช้งานวัยรุ่น เพิ่มความสนุกสนานทั้งยังให้ปริมาณนิโคตินอย่างเหมาะสมที่ 3% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวด

4. กลิ่นมิ้นท์ – เป็นสุดยอดน้ำยาพอดกลิ่นเย็นสดชื่น ดับกระหายได้ดี เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเราอย่างมาก ทั้งความชัดเจนของกลิ่นและความหวานอ่อนๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในแนวกลิ่นเมนทอลต่างก็ชื่นชอบ ทั้งยังให้สารนิโคตินที่ปริมาณ 5% เหมาะกับผู้ใช้งานที่สูบค่อนข้างจัดอีกด้วย

5. กลิ่นน้ำเขียวโซดา – เป็นน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ที่ผู้ใช้งานจริงหลายท่านนิยมชื่นชอบ ให้ความเย็นสดชื่นได้ดี ไม่แพ้กลิ่นมิ้นท์ คงกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน เป็นอีกกลิ่นที่ขายดีติดอันดับของ Relx Zero เช่นกันด้วย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google