กัน หยิบเรื่องราวของครอบครัวเป็นเพลงซึ้ง ตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ

30 เม.ย. 65 22:25 น. / ดู 1,155 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" นักร้องหนุ่มที่มีเทคนิคการร้องที่มีความผสมผสานระหว่างการร้องเพลงไทยลูกกรุงและการร้องเพลงไทยร่วมสมัย กัน กลับมาพร้อมส่งผลงานเพลง "ตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ" ความหมายเกี่ยวกับความรักและช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือคนรัก เวลาที่ได้ใช้ร่วมกันล้วนมีจำกัดเสมอ เพียงแต่หลายคนอาจจะลืมเรื่องนี้ไป
ความพิเศษในครั้งนี้ กัน ได้ร่วมแต่งทำนองของเพลงด้วยตัวเอง และหยิบยกเอาเรื่องราวความรักของครอบครัว มาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอที่มีครอบครัวใหญ่อย่าง คุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยาย ซึ่งมีบ้านอยู่ที่ต่างจังหวัด และมีลูกที่เข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ และทุกๆ ครั้งที่ ลูกกลับมาเยี่ยมที่บ้าน คนที่บ้านก็มักจะส่งความปรารถนาดีมากับของฝากกลับไปเสมอ ไม่ว่าจะเป็นข้าวสารหรือน้ำพริก ทำให้มุมนี้เป็นมุมซึ้งๆ ที่อาจจะเคยเกิดขึ้นกับใครหลายคน

กัน กล่าวว่า "สิ่งที่แน่นอนที่สุดในชีวิตคือการจากลาที่จะมาถึงในสักวันหนึ่ง แต่เราแค่ไม่รู้ว่ามันจะมาถึงเมื่อไรเท่านั้นเอง คำว่าตลอดไปฟังดูเหมือนยาวนาน แต่จริงๆ เราไม่มีทางรู้ว่าตลอดไปของเราจะยาวนานจริงๆ หรืออาจจะแสนสั้น เพราะฉะนั้นเราอยากทำอะไรก็รีบทำ อยากรักใครก็รักให้สุดหัวใจ ให้ตลอดไปของเรามีค่ามากทีสุดกันนะครับ"

#กันนภัทร
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google