ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ระหว่าง บียาร์เรอัล VS ลิเวอร์พูล

3 พ.ค. 65 16:22 น. / ดู 286 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สโมสรฟุตบอลบียาร์เรอัล (สเปน: Villarreal Club de Fútbol, S.A.D. หรือมักย่อว่า Villarreal CF หรือย่อเพียง Villarreal) เป็นสโมสรฟุตบอลสเปน ในลาลีกา ในเมืองบียา-เรอัล จังหวัดกัสเตยอง เล่นในสนามกีฬาเหย้า สนามกีฬาเอลมาดรีกัล ซึ่งมีที่นั่ง 25,000 ที่ สโมสรมีฉายาว่า เยลโลว์ซับมารีน (Yellow Submarine) เนื่องจากสีชุดเป็นสีเหลือง และเป็นทีมเล็ก ๆ ในแง่ของการพูดถึงในสื่อที่มักจะทำประตูไม่คาดฝันชนะทีมใหญ่ ๆ ในลีก อย่าง เรอัลมาดริด บาร์เซโลนา บาเลนเซีย
สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล (อังกฤษ: Liverpool Football Club) เป็นหนึ่งในสโมสรที่ประสบความสำเร็จสูงสุดทีมหนึ่งในฟุตบอลอังกฤษ ลิเวอร์พูลครองแชมป์ดิวิชั่น 1 ถึง 18 ครั้ง ครองแชมป์ยูโรเปียนคัพ 5 ครั้ง ก่อตั้งใน วันที่ 15 มีนาคม ปี พ.ศ. 2435 (ค.ศ. 1892) ลิเวอร์พูลเป็นสโมสรหนึ่งในกลุ่มจี-14 มีฉายาในภาษาไทยว่า "หงส์แดง" พร้อมด้วยคำขวัญ "You'll Never Walk Alone"

เมื่อพิจารณาจากราคา ลิเวอร์พูล บุกต่อ 0.75 อาจจะแรงไปซักหน่อยหลังผู้มาเยือนตุนสกอร์ค่อนข้างได้เปรียบจากเกมที่ผ่านมายังเชื่อว่าทีมแกร่งจากอังกฤษไม่น่าจะโหมบุกเหมือนในเลกแรก แต่ในมุมที่ บียาร์เรอัล ต้องเปลี่ยนรูปแบบการเล่นอย่างสิ้นเชิงและต้องเปิดหน้าแลกแบบเต็มสูบหากหวังจะเข้ารอบ มีแต่จะเข้าทาง ลิเวอร์พูล ไปเต็มๆกับบอลที่ชอบอยู่แล้วกับทีมที่มาเปิดหน้าวัดใจแบบนี้ อีกทั้งอาวุธหนักของ ลิเวอร์พูล จากเกมที่แล้วต่างพร้อมลงออกสตาร์ทกันครบเซ็ตอีก ยังมองว่าเกมนี้ยังเชื่อมือ "บอลต่อ" น่าจะมีทีเด็ดพอย้ำแค้นได้อีกนัด

https://tips.thscore.mobi/football/match/2190684
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444161 | 3 พ.ค. 65 16:24 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google