ฉีดผิวขาวเห็นผลจริงหรือ??

4 พ.ค. 65 20:57 น. / ดู 435 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สอบถามค่า เราเป็นคนดำพันธุกรรมอยากขาว ช่วยแนะนำคลินิกฉีดผิวขาวได้ไหมคะ แล้วถ้าฉีดไปเรื่อยๆจนเลิกฉีดมันจะกลับมาดำเหมือนเดิมรึเปล่า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Wanna|Be:) | 9 พ.ค. 65 21:39 น.

สำหรับเรา เราเคยไปฉีดวิตามินผิวที่คลินิกนะคะ ไม่ใช่กลูต้า เค้าเคลมว่าทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ใช่ขาว ตอนที่ฉีดก็ไม่ได้รู้สึกแสบเส้นเลือดอะไรนะคะ เพราะถ้าแสบนี่อันตรายค่ะ ก่อนฉีดควรศึกษาให้ดีนะคะ เลือกคลินิกที่แพทย์เป็นคนเปิดเองน่าจะดีกว่าเป็นเฟรนไชน์ เพราะเค้ารวมแพทย์มา และไม่รู้ว่าเป็นแพทย์จริงรึเปล่า อาจจะเป็นหมอกระเป๋าก็ได้ เลือกดีๆค่ะ ส่วนตัวเราอยู่ต่างจังหวัด คลินิกที่เข้าก็เป็นของหมอเองไม่มีสาขา
- หลังฉีดไปไม่ได้รู้สึกว่าขาวจนเปลี่ยนสีผิวนะคะ แค่รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่เปลี่ยนเฉดสีอะไร
- และจากประสบการณ์คือ ถ้าอยากขาว ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างค่ะ ที่แน่ๆคือ แดด ค่ะ กันแดดต้องโบก หลีกได้หลีก เลี่ยงได้เลี่ยง
- ถ้าเลิกฉีดก็มีโอกาสที่จะไม่ผ่องเหมือนเดิมค่ะ เทียบกับลูกโป่งอ่ะค่ะ ถ้าไม่คอยเติมลม มันก็จะแฟบ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตด้วยนะคะ
- แนะนำว่าหลังฉีดควรเช็กเลือดด้วยนะคะ ค่าตับ ค่าไต ไรงี้ เพราะเราไม่รู้ส่วนผสมของยาพวกนี้ เวลาขับของเสียคือหน้าที่ของตับ ไต ค่ะ ถ้ามันแรงไป ตับ ไต พัง ไม่คุ้มค่ะ
*ความเห็นส่วนตัว ถ้าไม่ชอบขออภัยมา ณ ที่นี้ *
    ถ้าพันธุกรรมคือผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสองสี หรือผิวแทน ก็สวยได้นะคะ ลองขัดผิว ดื่มน้ำเยอะๆ ทำให้ผิวเนียน อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ทาออยเวลาโดนแสง เล่นแสงผ่องสวยมากนะคะ แต่ถ้าส่วนตัวอยากขาวเพราะชอบ เพราะใจรัก keep going เลยค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | Nitra | 18 พ.ค. 65 20:14 น.

ฉีดผิวไม่ได้ช่วยให้ขาวแบบถาวรนะคะ ถ้าเราเลิกฉีดหรือโดนแดดมันก็จะกลับมาดำ ลองเป็นพวกอาหารเสริมดูมั้ยคะ Serina Sun ก็ดีนะ เราเคยกินเมื่อก่อนพอรู้สึกว่ามันขาวขึ้นจนเราพอใจแล้วเราก็เลิกกินเลย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google