เฮง ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ใน แอบหลงรัก เดอะซีรีส์

7 พ.ค. 65 12:00 น. / ดู 840 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เฮง - อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์" และ "เซอร์ไพรส์ - ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์" หรือ สกาย และ ข้าวเจ้า เป็นอีกหนึ่งคู่ใน "แอบหลงรักเดอะซีรีส์ Secret Crush On You" ซึ่งทั้งคู่เปิดใจว่ารู้สึกโชคดีที่ได้อีกฝ่ายมาทำงานด้วยกัน
เฮง กล่าวว่าไปไหนก็มีคนเรียก สกาย "ไปไหนก็มีคนเรียกสกายด้วย ผมดีใจที่ได้สื่อสารออกไปในสิ่งที่ซีรีส์ต้องการจะส่งถึงคนดู ไม่ว่าจะเป็นความตลก ความฟิน ความโรแมนติกต่างๆ มีผู้ชมชอบซีรีส์ของเราเยอะ ทั้งในความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนที่เราถ่ายทอดออกมาได้ตรงใจ จนหลายๆ คนสามารถดูตัวละครแล้วเห็นคนนั้นเป็นเพื่อนตัวเอง หรือบางคนก็บอกว่าเราดูสนิทกันมาก ซึ่งก็สนิทกันแบบนั้นจริงๆ ครับ เราทำผลงานของเราออกมาเต็มที่ เรารู้สึกโชคดีมากที่ได้คนที่ดีและมีความสามารถมาอยู่ข้างๆ เรา รู้สึกขอบคุณที่ทำให้เกิดมิตรภาพดีๆ แบบนี้ขึ้นมา"

ด้าน เซอร์ไพรส์ เผยว่า "ในความรู้สึกของผม ผมรู้สึกว่ากระแสของ แอบหลงรักเดอะซีรีส์ มีการตอบรับค่อนข้างดีเลยครับ คนที่เป็นแฟนนิยายมาก่อน ก็จะบอกประมาณว่า ตัวละครในนิยายกับในซีรีส์ ค่อนข้างตรงกันมาก ส่วนคนที่ไม่ได้อ่านนิยายมาดูก็รู้สึกสนุกได้เช่นกัน ถ้าถามว่าผมกับเฮงเป็นคู่จิ้นได้ไหมผมว่าอาจจะไม่ใช่คู่จิ้นก็ได้ เอ๊ะ หรือจิ้นได้นะ (หัวเราะ) แต่ที่รู้ๆ คือผมรู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เขาเป็นพาร์ตเนอร์ในการทำงานครับ"


#เฮงอัศวฤทธิ์ #เซอร์ไพรส์ปิฐิกร
แก้ไขล่าสุด 7 พ.ค. 65 21:15 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google