อิ้งค์ นนท์ มิลลิ ไอซ์ บาส คิมม่อน คอปเตอร์ มิว วี BNK48 UrboyTJ ยกทัพปล่อยของกันจุใจ

12 พ.ค. 65 18:45 น. / ดู 722 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เต็มอิ่มแบบจุกๆ กันไปเลยสำหรับคอเพลงที่เฝ้ารอข้ามปี
เพื่อจะได้ไปเทศกาลดนตรี CAT Expo 8
จัดโดย CAT RADIO เมื่อ 7-8 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์
ปีนี้ศิลปินกว่า 150 ชีวิตทุกแนวทั้ง ร็อก ป๊อป อินดี้ ฮิปฮอป แรป หรือจะสายไอดอล ก็ยกทัพมาปล่อยของกันแบบสุดพลังบน 5 เวที พร้อมผลิตภัณฑ์เพลงที่ศิลปินทำจากใจ ส่งมอบแบบชนมือแฟนๆ โดยทั้งศิลปินและแฟนเพลงต่างส่งกำลังใจให้กันกลับไปแบบอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความทรงจำอีกครั้งหนึ่ง

วันแรก เปิดเวทีทั้ง 5 ด้วยศิลปินสาวคนเก่ง ส้ม มารี วงดนตรีอินดี้ฝีมือดีอย่าง เย็นเต็ด รวมถึงไอดอลสดใสอย่าง ไข่มุก ซีเอ็นวาย เอ็กซ์ วิซดอม และวงหน้าใหม่จากช่วงเบดรูม สตูดิโอ อย่าง ลินดา วินตา จากนั้นศิลปินก็ทยอยขึ้นอย่างต่อเนื่อง กับโชว์พิเศษที่แต่ละวงเตรียมมาจัดให้แบบไม่ยั้ง ทั้ง ฮิวโก้ ที่มาในมาดกัปตันเรือสำราญราตรีอมตะตามธีมของอีพีอัลบัมล่าสุด แสตมป์ อภิวัชร์ ที่นอกจากโชว์ของตัวเองแล้วยังแจมกับ เดอะ โฟโต้ สติ๊กเกอร์ แมชีน ส่วนสาว อิ้งค์ วรันธร หอบเสียงสวยๆ และความน่ารักมาเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงให้ฟินไปตามๆ กัน ฟากหนุ่มหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม ก็มาโชว์ดนตรีล้ำๆ ให้ฟัง ขณะที่ ลาสต์ ไอดอล ก็มีแฟนๆ มารออย่างอบอุ่น ขวัญใจชาวแคท อย่างวง เซฟแพลนเน็ต มูฟวิ่งแอนด์คัต ก็จัดเต็มให้แฟนๆ หายคิดถึง ฟากศิลปินหน้าใหม่แต่มีแฟนเพลงติดตามเพียบอย่างทีม ไฮป์เทรน ไฮคลาวด์ ก็ทำให้เวทีคึกคักตลอดทั้งโชว์ ปิดท้ายวันด้วยร็อกรุ่นเก๋า ซิลลี่ฟูลส์ ที่ผู้ชมร้องตามได้อย่างพร้อมเพรียง

วันที่สอง ก็ยังอัดแน่นด้วยความหลากหลายบนเวที และเซอร์ไพรส์ให้ติดตามกัน ทั้งโชว์ของ มิว วงไอดอลอย่าง เพรทเซล บีเอ็นเค 48 โชว์ของคุณพ่อที่เล่นดนตรีได้ครึกครื้นโด่ดิดง อย่าง สิงโต นำโชค เจ้าของเพลง I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR ? (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่ ?) ส่วนวงที่แฟนๆ รอร้องเพลงร่วมกันคึกคักไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี อย่าง สครับบ และ ทูเดย์ อะโก คิดส์ รวมถึง ฟลัว ที่เล่นเพลงใหม่ ความทรงจำ เซอร์ไพรส์แฟนๆ และวงขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัว เดอะทอยส์ โพลีแคท วาฬแอนด์ดอล์ฟ สตูนดิโอ ยัวร์บอยทีเจ รวมถึง โชว์สะกดใจสไตล์ร็อกของ กรีซซี คาเฟ่ กับ โฟล์กละมุนอุ่นใจ เขียนไขและวานิช
ยังมีโชว์พิเศษปล่อยมาแบบไม่ยั้ง ทั้งสาวมากทั้งความสามารถ วี วิโอเลต วอเทียร์ และโชว์ของขวัญใจนานาชาติกับเทศกาลดนตรีแรกในรอบสองปีของ ภูมิ วิภูริศ ที่เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ CAROLINE ที่ทำงานร่วมกับ เบนนี ซิงส์ นักร้องชาวเนเธอร์แลนด์ การแจมแบบจุใจของสาวน้อยมหัศจรรย์ มิลลิ ทั้งในโชว์ของ ไฮคลาวด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ รวมถึง มิ้นท์ส และ อัตตา โชว์ร่วมกันของสาวนักร้องนักดนตรีเสียงใส แจนจัง และ เอิ๊ต  ภัทรวี นอกจากนี้ยังมีศิลปินและเจ้าของค่าย จับมือกันมาโชว์อย่าง จีเนียส และ เบนท์ กับ ลิปตา การแสดงของ วิกเก็ดไลต์ส และ มณฑล จิรา เซนทราดี้ feat. นาเดีย สุทธิกุลพานิช นนท์ ธนนท์ และ ไอซ์ พาริส ที่นอกจากจะโชว์เดี่ยวให้แฟนๆ ฟินแล้ว ยังชวน บาส คิมม่อน คอปเตอร์ (BKC) ไปแจมส่งต่อโชว์อย่างเข้าขาและเข้าถึงใจแฟนๆ วงดนตรีฝีมือรางวัลอย่าง เฮนส์ มี เมื่อย สครับบ และ มอร์วสุ ไปแจมอย่างมัน
#มิวศุภศิษฏ์ #บาสสุรเดช #นนท์ธนนท์
แก้ไขล่าสุด 12 พ.ค. 65 18:50 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 12 พ.ค. 65 23:29 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz452035 | 17 พ.ค. 65 16:33 น.

มันส์สุดๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google