น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Watermelon กลิ่นแตงโม

15 พ.ค. 65 21:49 น. / ดู 405 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Watermelon กลิ่นแตงโม
Podflixเว็บขายบุหรี่ไฟฟ้าและ จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยาบุหรี่ พอต บุหรี่ไฟฟ้า
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยกลิ่นแตงโมตัวนี้จะมีความหอม ไม่มีกลิ่นของสารเคมี หรือกลิ่นเหม็นเขียว ซึ่งเราอาจจะเคยเจอในหลายๆ แบรนด์ที่ทำกลิ่นแตงโมออกมา แต่ตัวนี้จะไม่มีเลย กลิ่นแตงโม กลิ่นยอดฮิตที่ใครๆก็ติดใจ หอม สดชื่น ท้าให้ลอง
โดยจุดเด่นของขวดนี้จะเป็นเรื่องของความเย็น จะอยู่ในระดับกลางค่อนไปทางมาก ถือว่าสูบแล้วสดชื่น บวกกับกลิ่นแตงโมที่ให้ฟิลสูบเหมือนอมลูกอมฮอลล์เลย และความหวานที่มากับกลิ่นก็อยู่ในระดับที่กำลังดี มีความเปรี้ยวนิดๆ ปนมาด้วย ซึ่งจากที่ทางเราลองสูบแล้วรู้สึกว่ามันลงตัวคือได้ความสดชื่น และมีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ สูบแล้วเพลิน ไม่เลี่ยนคอ โดยสำหรับนิโคตินก็มาในปริมาณที่เต็มปากเต็มคำ คือมาครบ ทั้งกลิ่น ความเย็นและนิโคติน ถือเป็นกลิ่นแตงโมอีกตัวที่โดดเด่นมากในปีนี้

Jues คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด จุดเด่นหลักๆของ Jues คือ สามารถใช้พอดรุ่นเดียวกับ Relx Infinity ได้อย่างลงตัว โดยสามารถนำเครื่อง Jues มาใช้กัพอด Relx Infinity หรือตัวเครื่อง Relx Infinity ก็สามารถนำมาใช้กับพอด Jues ได้เช่นเดียวกัน คิดจะดูบุหรี่ไฟฟ้าพอดทั้งดี ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google