ฟิลาเดลเฟีย ยูเนียน - อินเตอร์ ไมอามี ซีเอฟ

18 พ.ค. 65 16:38 น. / ดู 416 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ฟิลาเดลยูเนี่ยนครั้งที่สองเป็นมืออาชีพอเมริกันฟุตบอลทีมอยู่ในเชสเตอร์เพนซิล ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ทีมงานมากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์ USLเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของเดลเฟียยูเนี่ยนของเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ปัจจุบันยังไม่มีการแข่งขัน สีของมันคือสีน้ำเงินกรมท่า สีทอง และสีแดง สโมสรตามเดิมในBethlehem, เพนซิลเป็นที่รู้จักและเบ ธ เลเฮเหล็กเอฟซี
Club Internacional de Fútbol Miamiหรือที่รู้จักในภาษาอังกฤษว่าInter Miami CFหรือเรียกง่ายๆ ว่าInter Miami เป็น สโมสรฟุตบอลอาชีพชาวอเมริกันที่ ตั้งอยู่ในเมืองฟอร์ต ลอเดอร์เด ลรัฐฟลอริดา [3]ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 สโมสรเริ่มเล่นในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ (MLS) ในฤดูกาล 2020ที่สนามกีฬา DRV PNK ซึ่งเป็นที่ตั้งของ สนามกีฬาล็อกฮาร์ตใน อดีต

ฟิลาเดลเฟีย ยูเนียน ฟอร์มตกลงไปชัดเจน 5 นัดหลังสุดเกมลีก เอาชนะคู่แข่งไม่ได้เลย (เสมอ 4 แพ้ 1) แต่ก็ยังได้เปรียบอยู่พอสมควร เนื่องจากลงเล่นในบ้านท่ามกลางแฟนบอล ซึ่งสถิติในการเฝ้ารังยังเป็นจุดแข็งของทีม ขณะที่ อินเตอร์ ไมอามี ซีเอฟ ผลงานยังไม่ดีขึ้น แถมเกมนอกบ้านคือจุดบอดของทีมในซีซั่นนี้ หลังพ่ายไปแล้วถึง 4 จาก 5 นัดที่ลงเล่นในลีก แนวรับเสียประตูแทบทุกนัด แม้บุกมาเยือนสนามแห่งนี้หนล่าสุดแบ่งแต้มออกไปได้ แต่คราวนี้คิอว่าคงรอดออกไปยาก ฉะนั้นตามเชียร์ "ฟิลาเดลเฟีย ยูเนียน" น่าลุ้นกว่า

https://tips.thscore.mobi/article/402890
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google