พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 01:45 เอฟเวอร์ตัน ปะทะ คริสตัล พาเลซ

19 พ.ค. 65 16:23 น. / ดู 433 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน เป็นสโมสรฟุตบอลหนึ่งในเมืองลิเวอร์พูล ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1878 เป็นสโมสรที่มีประวัติอันยาวนานมากที่สุดสโมสรหนึ่งในอังกฤษ ลงเล่นลีกสูงสุดถึง 103 ฤดูกาล (จาก 107 ฤดูกาล) และเคยชนะด้วยคะแนนมากที่สุดในลีกสูงสุดของประเทศ
สโมสรฟุตบอลคริสตัลพาเลซ (อังกฤษ: Crystal Palace F.C.) ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 10 กันยายน ค.ศ. 1905 โดยมีฉายาในประเทศไทยว่า "ราชวังเรือนแก้ว" หรือ "ปราสาทเรือนแก้ว" มีสนามประจำสโมสรคือ เซลเฮิสต์พาร์ก เคยมาเล่นในฟุตบอลดิวิชั่น 1 ของอังกฤษ (พรีเมียร์ลีก ในปัจจุบัน) ทั้งหมด 34 ครั้ง ปัจจุบันเล่นในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก โดยสโมสรฟุตบอลคริสตัลพาเลซเป็นสโมสรฟุตบอลประจำเมือง คริสตัลพาเลซ หรือในประเทศไทยมีชื่อว่า วังแก้ว ผู้จัดการและหัวหน้าผู้ฝึกสอนปัจจุบัน คือ อลัน พาร์ดิว[1] ที่เข้ามารับตำแหน่งนี้หลังจากการถูกสโมสรปลดออกไปของ นีล วอลนอก ซึ่งวอลนอกก็เข้ามาทำหน้าที่นี้ต่อจาก โทนี พูลิส ที่ลาออกไปอย่างกระทันหันก่อนเริ่มฤดูกาลเพียง 2 วัน

นัดนี้ เอฟเวอร์ตันได้เปรียบในความเป็นเจ้าบ้านและมีความมุ่งมั่นที่จะคว้าแต้ม แต่คริสตัล พาเลซมีฟอร์มและขุมกำลังดีกว่า และได้เปรียบในผลงานการพบกันด้วย 2 นัดแรกที่สองทีมพบกันในฤดูกาลนี้ คริสตัล พาเลซชนะเกมขาด สองเกมได้ 7 ประตูแต่เสียเพียงประตูเดียว เรทเปิดออกมาให้สนับสนุนทีมเจ้าบ้าน แต่แนวต่อมา ตั้งใจที่ลดรางวัลเสมอ ซึ่งตัวเองคิดว่า นัดนี้ สองทีมมีโอกาสสูงที่จะเล่นไปถึงเสมอ

https://tips.thscore.mobi/football/match/2028117
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444161 | 19 พ.ค. 65 17:32 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google