เจฟ งัดวิชาคาราเต้ เสริมทักษะการต่อสู้ KinnPorsche The Series

20 พ.ค. 65 17:58 น. / ดู 1,749 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เจฟ - วรกมล ซาเตอร์" หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรีส์ "KinnPorsche The Series" ผลิตโดยบริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด พูดถึงบทบาท คิม ที่ได้รับว่าเป็นคนที่มีความสามารถ มีความอ่อนโยนแต่ไม่อยากให้ใครเห็น 
เจฟ กล่าวว่า "คาแรกเตอร์ของคิม เป็นคนที่มีหลากหลายมิติ มีโลกหลายใบอยู่ เป็นตัวละครที่แสดงออกถึงความเป็นวัยรุ่นในยุคนี้ ที่มีความสามารถเยอะ แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีความย้อนแย้ง มีความอ่อนโยนลึกๆ ที่ไม่อยากแสดงให้ใครเห็น เพราะรู้สึกว่าความอ่อนโยนคือความอ่อนแอ ด้วยความที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง เลยทำให้มีโลกส่วนตัวที่อีกด้านที่ลึกลับที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง ในส่วนของการถ่ายทำในซีนแอ็กชัน ค่อนข้างยากครับ เพราะต้องเก็บรายละเอียดของตัวละคร และมีทั้งบล็อกกิง ทั้งคิว ถ้าพลาดอาจจะเจ็บตัวกันได้ เลยต้องใช้สมาธิสูงมาก แต่ความง่ายคือเรามีพื้นฐานการเรียนคาราเต้อยู่บ้าง ท่าทางในการเตะต่อยเลยพอจำได้ และด้วยความที่เป็นคนที่ออกกำลังกาย ทำให้ในบางท่าสามารถทำได้ อย่างเช่น การเตะสูง ซึ่งถ้าไม่ออกกำลังกาย หรือว่าไม่มีการยืด ก็อาจจะลำบากในส่วนนี้"

การทำงานในเรื่องนี้ทำให้เจ้าตัวมีความสุขมาก "การได้ร่วมงานกับนักแสดงทุกคนบอกเลยว่ารู้สึกแฮปปี้มากครับ เหมือนได้แลกเปลี่ยน มาเติมเต็มกัน บรรยากาศการทำงานสนุกมาก ได้เห็นในสิ่งที่เราไม่เคยเห็น ได้เรียนรู้อะไรหลายๆ เช่น มุมมองความรักผ่านตัวละครคิม ที่ทำให้เห็นว่าบางครั้งความรักไม่จำเป็นต้องครอบครองเสมอไป การได้เห็นใครอีกคนมีความสุข แค่นั้นอาจจะพอแล้วก็ได้นะ สุดท้ายอยากฝากถึงแฟนๆ อยากบอกว่าซีรีส์นี้พวกเราทุ่มเทกันสุดใจ เป็นซีรีส์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคน ทั้งคนที่ไม่เคยดูซีรีส์วายมาก่อน หรือแม้กระทั่งคนที่ชอบหรือไม่ชอบอ่านนิยายวาย รู้สึกแปลกใหม่กับเรื่องราวได้ เราตั้งใจใส่กันไปไปสุดตัว อยากให้ทุกคนเปิดใจ สัมผัสความสนุกที่เรานำมามอบให้ ขอฝากซีรีส์เรื่อง KinnPorsche The Series ไว้ด้วยนะครับ"

#เจฟวรกมล
แก้ไขล่าสุด 28 พ.ค. 65 11:41 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google