มีน ประกบ แพจินยอง ในภาพยนตร์ ร้านของเก่า ตอน Happy Birthday

22 พ.ค. 65 20:52 น. / ดู 1,667 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่ได้รับโอกาสมากมายในการร่วมแสดงในบทต่างๆ โดยหนึ่งในนั้นคือการแสดงภาพยนตร์เขย่าขวัญ "ร้านของเก่า ตอน Happy Birthday" ร่วมงานกับนักแสดงเกาหลี "แพจินยอง" (Bae Jin Young) สมาชิกวง "ซีไอเอ็กซ์" (CIX) จากเกาหลีใต้ 
มีน เล่าว่า "ในเรื่องผมจะต้องร่วมแสดงกับแพจินยองเป็นหลัก ก่อนหน้าที่ผมจะตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ผมเตรียมความพร้อมมามาก เพราะผมรู้ว่าเราต้องทำให้เต็มที่ การแสดงกับนักแสดงต่างชาติผมรู้ว่าไม่ง่าย และอีกอย่างเรื่องนี้ก็มีต้องพูดทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เรื่องนี้บรรยากาศการถ่ายทำสนุกมาก ทีมงานและเพื่อนนักแสดงทุกคนเป็นกันเองมาก อยากให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์เรื่อง ร้านของเก่า เรื่องนี้ผมเต็มที่ตั้งใจมากๆ คอหนังเขย่าขวัญไม่ควรพลาดนะครับ"

ด้าน แพจินยอง เผยว่า "ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ซง ครับ เรื่องราวเริ่มต้นจากซงชวนเพื่อนสมัยมัธยมมางานวันเกิดที่บ้าน หนังเรื่องนี้เป็นหนังเขย่าขวัญ ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่งๆ มากมาย โดยเฉพาะครั้งนี้เป็นการถ่ายทำนอกประเทศและทีมงานต่างประเทศครั้งแรกของผม ดังนั้นผมจึงมีความไม่คุ้นชินและกดดันตัวเองค่อนข้างเยอะ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ทำการงานกับทีมงานและนักแสดงหลายๆ ท่านครับ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของการถ่ายทำมากครับ"

#มีนพีรวิชญ์ #baejinyoung
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google