มาอีกแล้ว กับการประกวดครั้งใหญ่ ที่ไม่ได้มีบ่อยเป็นการร่วมกันจัดระหว่าง คิง เพาเวอร์ กับ ม.มหิดล

22 พ.ค. 65 22:31 น. / ดู 1,402 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นการประกวดที่มีผู้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินจากคนในวงการดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ อาทิ นักปั้นศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง Genie Records, ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และผู้บริหารค่าย Me Records และ พล คชภัค ผลธนโชติ ผู้บริหารค่าย Boxx Music และ Zircle Muzik, ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต ผู้บริหารค่าย  Home Run Music หรือที่รู้จักในนาม ติ๊ก วง Playground, ดริน พันธุมโกมล รองคณบดีฝ่ายการศึกษา วิชาการและวิจัย หัวหน้าสาขาดนตรีแจ๊ส วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล, เจ มณฑล จิรา ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดัง, ตุล ไวฑูรเกียรติ หรือ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า และต้นตระกูล แก้วหย่อง อาจารย์สาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศ
ได้ทั้งเงินรางวัล ประสบการณ์ แถมทำซิงเกิลพิเศษกับค่ายเพลง

สำหรับการประกวด THE POWER BAND 2022 SEASON 2 แบ่งการประกวดออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.ระดับมัธยมศึกษา (Class A) 2.ระดับบุคคลทั่วไป (Class B) และ 3.ประเภทดนตรีสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด (Class C) โดยวงที่ชนะเลิศจากการแข่งขันครั้งนี้ ไม่เพียงจะได้รับเงินรางวัลเท่านั้น แต่ยังจะได้ร่วมทำซิงเกิลเพลงและมิวสิควิดีโอกับค่ายเพลง ภายใต้การดูแลของ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด อีกด้วย

เรียกได้ว่าแค่กรรมการก็ร่ายยาวกันแทบไม่หมดแล้ว เป็นเวทีที่น่าสนใจมากๆ
ซึ่ง น้องๆ นักดนตรีที่กำลังตามหาความฝันโอกาสมาถึงแล้ว สามารถสมัครเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.- 2 ก.ย. 65 ผ่านทางเว็บไซต์: www.music.mahidol.ac.th/thepowerband และเฟซบุ๊ก: thepowerband.mahidol  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-800-2525 ต่อ 3109 และ 02-441-5305


โดยปีก่อน ๆ เคยมีการจัดเวทีนี้แล้วเหมือนกัน และถือว่าได้รับผลตอบรับที่ดี
"คิง เพาเวอร์" กับความสำเร็จ THE POWER BAND 2022 SEASON 2 เวทีปั้นเมล็ดพันธุ์คนดนตรีระดับประเทศ เดินทางมาถึงปีที่ 5 แล้ว สำหรับการผลักดันและพัฒนาศักยภาพคนไทยในด้านดนตรีของ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผ่านการประกวดวงดนตรีสากลมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงได้มีเวทีปล่อยของ และต่อยอดไปสู่เวทีระดับโลกต่อไป ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า นับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการประกวดวงดนตรีขึ้นในไทย นอกจากจะสร้างสีสันให้กับวงการดนตรีแล้ว ยังปั้นคลื่นลูกใหม่ออกมาเฉิดฉายในวงการเพลงอย่างมากมาย

มาในปีนี้ คิง เพาเวอร์ จึงต่อยอดไอเดียการประกวดวงดนตรีสากลให้เข้มข้นกว่าเดิม ด้วยการจับมือ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ 5 ค่ายเพลงแถวหน้าของไทย จัดประกวดวงดนตรีสากลประจำปี 2565 THE POWER BAND 2022 SEASON 2 ภายใต้คอนเซปต์ DREAM IT, DO IT กล้าฝัน! กล้าทำ! เพื่อเฟ้นหาคนหัวใจดนตรีรุ่นใหม่มาเฉิดฉายในวงการเพลงมากขึ้น Brand Buffet ขอพามาย้อนดูความสำเร็จตลอด 5 ปีของคิง เพาเวอร์ กับการปั้นเมล็ดพันธุ์ทางดนตรี และเจาะไอเดียการประกวดล่าสุดกับ THE POWER BAND 2022 SEASON 2 เวทีที่จะทำให้คนมีฝันได้ปล่อยของอย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น

ขอบคุณเนื้อหาจากเว็บไซต์: brandbuffet
https://www.brandbuffet.in.th/2022/05/the-power-band-2022-season-2/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google