ทรู โปรเน็ต unlimited รายเดือน

23 พ.ค. 65 13:59 น. / ดู 347 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
โปรโมชันสุดร้อนแรง! กับ แพ็กเกจเน็ตทรูรายเดือน ไม่ลดสปีด ไม่อั้น แบบเติมเงิน 30 วัน ซึ่งจะมี โปรเน็ตทรูรายเดือน อัปเดตใหม่ล่าสุดออกมาทุกเดือน โดยมีรายละเอียดโปรโมชันครบให้คุณได้ตัดสินใจเลือกได้ง่ายกับโปรเน็ตทรูมูฟ เอช แรง ๆ รายเดือน แบบเติมเงิน แถมฟรี! ดูหนัง 100 กว่าเรื่อง ไม่อั้น ผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID สำหรับ เน็ตทรูรายเดือน ไม่ลดสปีด ความเร็วคงที่ เริ่มต้น 512 Kbps และ ความเร็วเน็ตทรู อื่น ๆ ให้เลือกทั้ง 1 Mbps และ 2 Mbps หรือ ความเร็ว ระดับกลาง ๆ อย่าง 4 Mbps และ 6 Mbps สามารถดูหนัง ฟังเพลง ได้อย่างเต็มที่แล้ว แต่หากยังไม่เพียงพอกับความต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกความเร็ว ไม่ลดสปีด สูงสุดถึง 10 Mbps หลากหลายราคา เริ่มต้น 100 บาท , 150 บาท และ 200 บาท ไปดูกันดีกว่า โปรไหนน่าสนใจบ้าง www.true.th/truemoveh/postpaid


ทางทรูยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายที่ไม่ใช่แค่สัญญาณมือถือ แต่รวมถึงเทคโนโลยี และแพล็ตฟอร์มอัจฉริยะที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
เพื่อตอบโจทย์ทุกชีวิตดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และเพื่อเป็นการต้อนรับคนไทยเข้าสู่โลกยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ โดยทรู 5G ได้นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาผ่านบรรยากาศสุดล้ำแห่งโลก Metaverse สื่อให้เห็นถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป
เพราะในปัจจุบันได้มีบริษัทเทคฯยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Meta และ Epic Game หันมาให้ความสำคัญและพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้อย่างจริงจัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มทรูฯ ในฐานะ Leading techno hub  ของไทย ก็ได้มีการพัฒนาระบบ Digital Ecosystem อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นผู้ให้บริการรายเดียวในไทยที่มีมากสุดถึง 7 ย่านความถี่ ครบสุดในไทย ทำงานเสริมประสานกัน เพื่อให้ไม่เพียงแค่เร็วแรงกว่าแต่ยังครอบคลุม มากกว่า ใน 77 จังหวัดทั่วไทย

โดยนำเสนอภาพของกรุงเทพและประเทศไทยที่อัจฉริยะและดูล้ำสมัยที่สุด ซึ่งแม้ว่าภาพที่สร้างสรรค์ในหนังโฆษณาจะสะท้อนความเป็นสมาร์ตซิตี้ในอนาคต แต่ก็ไม่ใช่แค่ภาพฝันอีกต่อไป เพราะวันนี้ทรู 5G พร้อมทำให้เกิดขึ้นจริงได้แล้ว โดยถ่ายทอดผ่าน ฮีโร่ทรู 5G 'เฌอปราง อารีย์กุล' และ 'ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต' ที่มาเชิญชวนหนุ่มฮอตที่กระแสแรงที่สุดนาทีนี้  'ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี' เข้าสู่โลกทรู 5G เพื่อสัมผัสชีวิตอัจฉริยะที่ครบกว่า แรงกว่า ด้วยคอนเซ็ปท์ : THE INVITATION TO THE INTELLIGENT 5G WORLD ติดตามรับชมได้ที่ www.true.th
เรียกว่ารางวัลดังกล่าวได้เข้ามาตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน 5G ของเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G  ที่เร็วแรงกว่า เหนือกว่า ครอบคลุมกว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล สมกับ 'ยุคนี้ต้อง True 5G' อย่างแท้จริง ที่เร็วแรงกว่า เหนือกว่า ครอบคลุมกว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล สมกับ 'ยุคนี้ต้อง True 5G' อย่างแท้จริง ซึ่ง True 5G พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าให้ใช้งาน 5G ได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 30 พ.ค. 65 16:03 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google