ติ๊ก ประเดิม ลมพัดผ่านดาว โคจรเจอ อั้ม และ เข้ม

25 พ.ค. 65 11:55 น. / ดู 1,670 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี" เปิดใจ ขึ้นแท่นผู้จัดละครหลังข่าวภาคค่ำช่อง 7HD ครั้งแรก เรื่อง "ลมพัดผ่านดาว" ดึงนางเอกคนดัง "อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ" ประกบพระเอก "เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" พร้อมร่วมรับบทนำเองด้วย นอกจากนี้ยังเปิดโผนักแสดงอื่นๆ อาทิ "ณัฐ ศักดาทร" "เจี๊ยบ - โสภิตนภา ชุ่มภาณี" "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ"
ติ๊ก เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า "บทบาทใหม่วันนี้ถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้นนะครับ เพราะการเป็นผู้จัดจะต้องรับผิดชอบอะไรเยอะมากๆ ไม่ใช่เพียงแต่ในด้านของศิลปะ ยังรวมถึงด้านการบริหารจัดการด้วย รวมถึงจิตวิทยา ศาสตร์หลายๆ อย่าง แต่ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย เราอยากทำให้สำเร็จ งานนี้ชิ้นนี้ถือเป็นงานชิ้นใหม่ของเรา ถามว่ามีความกังวลไหม ก็มีครับ เป็นงานละครชิ้นแรกที่เราได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน รวมถึงความคาดหวังของผู้ชม บทประพันธ์เรื่องนี้ก็ยังไม่เคยสร้างที่ไหนมาก่อน ดังนั้นเราพยายามหาทีมงาน รวมถึงจัดสรรสิ่งต่างๆ ออกมาเพื่อให้เราสามารถสร้างผลงานออกมาให้ดีที่สุด วันนี้เราก้าวขาเข้ามาทำงานเบื้องหลังอีกก้าวหนึ่ง ผมเองก็เปิดโอกาสให้กับตัวเอง และคนอื่นๆ ในวันที่เรามีโอกาสเราอยากเห็นงาน และเรื่องราวที่ยังไม่มีใครทำ เราอยากทำ ดังนั้นต้องลองดูครับ ต้องขอบคุณทางช่อง 7HD มากๆ ครับที่ให้โอกาสกับผม"

ผู้จัดละครป้ายแดงเผยว่าดูจากบทประพันธ์แล้ว คิดว่านางเอกต้องเป็น อั้ม เท่านั้น "ถามว่าทำไมต้องเป็นอั้ม จากบทประพันธ์แล้วผมคิดว่าต้องเป็นผู้หญิงคนนี้เท่านั้นครับ ผมก็เลยปรึกษาทางช่องว่าพอจะได้ไหม ตัวผมเองก็ได้ติดต่อกับอั้มไว้ด้วย คือเราก็ต้องถามความพร้อมของเขาก่อนด้วยว่าโอเคไหม ผมกับอั้มเองเคยร่วมงานกันมาแล้วในละครเรื่อง นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี ที่ช่อง 7 นี่แหละครับ เมื่อ 18 ปีก่อน วันนี้ถือว่าเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ถามว่าจะต้องปรับตัวอะไรอย่างไรไหม ก่อนที่เราจะเริ่มงานกันน่าจะต้องมาเวิร์กชอป อ่านบทร่วมกัน ผมคิดว่าการทำงานร่วมกันไม่น่าจะยาก ด้วยความเป็นมืออาชีพของเขา เรายอมรับ และคิดว่าจูนกันได้แน่นอนอยู่แล้ว ผมคิดว่าส่วนผสมต่างๆ ทั้งทีมงาน ผู้กำกับ ทุกอย่างจะทำให้งานมีประสิทธิภาพมากๆ ซึ่งเราจะเริ่มงานกันในเดือนกรกฎาคมนี้ ผมขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะผู้จัดละครคนใหม่ กับผลงานละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว ด้วยนะครับ ผมจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ"


#ติ๊กเจษฎาภรณ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 2 มิ.ย. 65 15:21 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google