ต้อนรับเปิดประเทศ คิง เพาเวอร์ จัด 4 แคมเปญ แจกคูปองลด+ฟรีเงินช้อปเพิ่ม

29 พ.ค. 65 23:39 น. / ดู 6,009 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

โดยคิง เพาเวอร์ ปลุกการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย "KING POWER CLICK & COLLECT" โดยมีรายการให้เลือกกว่า 10,000 รายการ ราคาดิวตี้ฟรี โดยสามารถซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ และสามารถรับสินค้าได้ทั้งขาเข้าและขาออก โดยไม่ต้องแบกไปด้วยให้ลำบากการเที่ยว และจัด 4 แคมเปญขึ้นมาคือ

แคมเปญแรก –คิง เพาเวอร์สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถใช้บริการ KING POWER CLICK & COLLECT ช่วยให้การช้อปปิ้งสินค้า ดิวตี้ ฟรี กับ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ห้ามพลาด!! เดินชมสินค้าจริงก่อนได้ทางหน้าร้านที่สนามบินสุวรรรณภูมิ แล้วคลิกซื้อทางออนไลน์ KING POWER CLICK & COLLECT แนะนำจุดศูนย์รวมสินค้าราคาดิวตี้ฟรียอดนิยม 3 โซน คือ
โซนแรก-ความงามและสุขภาพหรือ Beauty & Wellness
โซนที่ 2 น้ำหอมและเครื่องสำอางค์ หรือ Perfumes & Cosmetics
โซนที่ 3 สินค้าพิเศษเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว หรือTravel Exclusive ตอบโจทย์นักเดินทาง จะช้อปให้ตัวเอง หรือเป็นของฝากแทนความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่ม ณ จุดขาย หรือที่ King Power Contact Centre 1631 ก็ได้เช่นกัน


แคมเปญที่ 2 –รับฟรี ! GIFT VOUCHER 500 บาท คิง เพาเวอร์ มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้กับนักเดินทางเหล่าขาช้อปเมื่อใช้บริการ KING POWER CLICK & COLLECT รับกิฟท์โวเชอร์นำไปใช้เป็นส่วนลดในเมืองท่องเที่ยวทั่วจังหวัดภูเก็ตกว่า 50 แห่ง


แคมเปญที่ 3 สมัครด่วน !! "สมาชิก คิง เพาเวอร์" สมัครได้ 2 ช่องทาง คือ ที่จุดบริการขายสินค้า และทาง Online ที่ https://member.kingpower.com หรือผ่านช่องทาง LINE: https://lin.ee/QxLtQ1b
แถมการสมัครสมาชิก ได้สิทธิเพิ่มเข้ามาคือ สมัครสมาชิก SCARLET 6,000 บาท รับวงเงินช้อปเพิ่มได้ทันที 1,500 บาท 2.สมัครสมาชิก ONYX 60,000 บาท รับวงเงินช้อปเพิ่มสูงถึง 18,000 บาท


แคมเปญ 4 HAVE AN EXOTIC TRIP ชวนเดินทางท่องเที่ยววัฒนธรรมประเพณีอันงดงามทั่วเมืองไทย เที่ยวได้ทั้งคนในประเทศ และชาวต่างชาติทั่วโลก ที่เดินทางเข้ามาพักผ่อนในไทย
ที่จะแนะนำได้ตลอด 4 เดือน ระหว่างพฤษภาคม-สิงหาคม 2565 ดังนี้

เดือนพฤษภาคม 2565 ปักหมุดเที่ยวประเพณีไทย 3 งาน ได้แก่ บวชนาคบนหลังช้าง จังหวัดสุรินทร์ เวียนเทียนทางน้ำกลางกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา และสืบสานงานนมัสการหลวงพ่อพระสุก จังหวัดยโสธร

เดือนมิถุนายน 2565 สัมผัสเสน่ห์งาน เทศกาลเสน่ห์ชุมชน ยลวิถีย่านเมืองเก่า "วิวาห์บาบ๋าภูเก็ต" จังหวัดภูเก็ต กับมหกรรมสืบสานตำนานวันสุนทรภู่ กวีเอกของโลก

เดือนกรกฎาคม 2565 ร่วมงานประเพณีเที่ยวเติมบุญทั่วไทย ได้แก่ แห่ผ้าพระราชทานในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ห่มพระบรมธาตุสวี จังหวัดชุมพร บูชาพระธาตุ ย้อนรอยประวัติศาสตร์เมืองคนดี จังหวัดสุราษฎร์ธานี และสืบสานวัฒนธรรมสี่เผ่าไทศรีสะเกษ ห่มผ้าพระนอน จังหวัดอ่างทอง


เดือนสิงหาคม 2565 ห้ามพลาด !! ชมเทศกาลหนังใหญ่วัดขนอน จังหวัดราชบุรี หรือจะไปสนุกสนานในมหกรรมงานทิ้งกระจาด จังหวัดสุพรรณบุรี แล้วล่องใต้ไปงาน สืบสานพหุวัฒนธรรม งานของดีเมืองนราฯ จังหวัดนราธิวาส
สำหรับเหล่านักช้อปคนไทยและนานาชาติ สามารถเลือกซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี คิง เพาเวอร์ ผ่านระบบออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ www.kingpower.com และแอพลิเคชั่น King Power Application เพื่อใช้บริการ"KING POWER CLICK & COLLECT" ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 คลิกเพื่อช้อป เข้าไปที่เว็บไซต์ www.kingpower.com หรือ คิง เพาเวอร์ แอพลิเคชั่น มีสินค้าแบรนด์ยอดนิยมให้เลือกกว่า 10,000 รายการ ทั้งสินค้าดิวตี้ฟรีแบรนด์ดัง ๆ มากกว่า และแบรนด์แทรเวล เอ็กซ์คลูซีฟ ช้อปออนไลน์คุ้มแน่นอน พร้อมข้อเสนอมากมายด้วยโปรโมชั่นโดนใจที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
ขั้นที่ 2 ช้อปสะดวก เลือกสินค้าที่ต้องการใส่ลงตะกร้า หลังจากนั้นเลือกจุดรับสินค้าตามสนามบินที่ต้องการจะเป็นขาเข้าหรือขาออกก็ได้ เพื่อจะได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจ โดยไม่ต้องแบกสินค้าให้เป็นภาระติดตัวไปตลอดการเดินทาง
กดรับเลือกสินค้าขาออกสามารถช้อปได้อย่างเต็มที่ มีสินค้าอย่างมากมาย เช่นเดียวกันกับขาเข้าก็มีสินค้าให้เลือกมากมายเช่นกัน ได้สูงสุดถึง 20,000 บาท/ทริป
ขั้นที่ 3 กดชำระเงิน แล้วกรอกข้อมูลการเดินทาง เพื่อให้ทางพนักงานได้จัดสินค้าไปเก็บไว้ยังจุดคอลเลคชั่น พอยต์ ตามที่กำหนดของสนามบินทั้งขาเข้าและขาออก
ทั้ง 3 ขั้นตอน สามารถช้อปอย่างสะดวกสบายได้ตลอด 24 ชั่วโมง บนมือถือบน my account ส่วนการรับสินค้าตรงจุด คอลเลคชั่น พอยต์ ในสนามบินขาเข้าหรือขาออก นั้น ให้นำข้อมูลในมือถือแสดงหลักฐานยืนยันเพื่อรับสินค้าได้ทุกครั้ง จบครบที่เดียว

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ข่าวสด
https://www.khaosod.co.th
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 1 มิ.ย. 65 00:15 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google