#hashtag เพื่อ 10 บาททำให้เราเกือบหย่ากัน

1 มิ.ย. 65 19:21 น. / ดู 357 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #hashtag
ช่วงนี้พฤติกรรมสามีฉันแปลกๆ และเขามักจะจ้องมองโทรศัพท์มือถือของเขา และชีวิตของเขาก็เริ่มมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น เขาทิ้งมือถือโอโป้แล้วใช้ไอโฟน แล้วอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆทั้งหมดก็เปลี่ยนใหม่ด้วยค่ะ สิ่งที่ทำให้ฉันสงสัยก็คือเงินเดือนเขาต้องให้ฉันหมดและฉันก็ยึดบัตรของเขาด้วยแล้วเขาไปเอาเงินเยอะขนาดนี้จากไหนมาซื้อของ หรือว่าเขาซ่อนผู้หญิงคนอื่นไว้หรือเปล่า เขามีชู้หรอ ฉันยิ่งคิดก็ยิ่งไม่สบายใจค่ะ สัญชาตญาณบอกฉันว่าสามีของฉันต้องซ่อนอะไรบางอย่างจากฉันไว้ข้างนอก ฉันก็เลยแอบเช็คมือถือของเขาตอนที่เขาอาบน้ำ แต่ฉันไม่เห็นข้อสงสัยอะไรบ้างในแชทหรือว่าเขาลบแชทหมดหลังจากคุยเสร็จกับผู้หญิใครสักคน เป็นไปได้ไหมว่าเขาซ่อนอยู่ลึกเกินกว่าที่ผู้คนจะค้นพบ?
ต่อมาในทุกๆวันฉันใส่ใจในทุกการเคลื่อนไหวของเขา และตามเขาไปที่ทำงาน ฉันแทบไม่ไหวแล้ว
ในที่สุดเขาก็เห็นฉันตามเขาตลอด เขาโกรธฉัน ฉันก็เหนื่อยมาก แล้วก็ทะเลาะกันทุกวันเลย ในที่สุดฉันอดทนไม่ได้ ฉันขอหย่าเลย   

ก่อนที่ไปทำการหย่าร้างฉันคุยกับเขาอย่างใจเย็นว่า ยังไงเรา2คนก็จะเลิกกันแล้ว หากคุณมีความลับโปรดบอกฉันว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร พวกคุณอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหนแล้ว เขาบอกฉันว่าพูดหลายครั้งแล้วนะ ไม่ได้ซ่อนเงินส่วนตัวไว้ให้ใครใช้ นี่เป็นเงินที่คุณให้ผมทุกเดือน เขาคิดว่าฉันโง่หรอ ของใหม่ที่คุณซื้อมาอย่างน้อยก็อยู่ในราคาหนึ่งถึงสองหมื่นบาท ฉันให้เงินใช้เดือนละแค่ 5000บาท คุณซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มามากมายในช่วง2-3เดือนนี้ที่ผ่านมา เงินมาจากไหน เขาบอกว่าผมเล่นโทรศัพท์บ่อยๆเพราะผมเล่น "777 มอลล์" เว็บนี้ซื้อสินค้าอะไรก็แค่ราคา 10 บาททุกคนลงทุนเพียง 10 บาทก็มีโอกาสได้รับสินค้าครับ ช่วงนี้ผมโชคดีมากและได้รับรางวัลหลายครั้ง เป็นเพราะผมซื้อของในเว็บไซต์ช้อปปิ้ง "777 มอลล์"  ที่ผมมักจะดูโทรศัพท์มือถือของผม นี่ อธิบายหลายต่อหลายครั้งแล้วแต่คุณไม่เชื่อผม ผมทำยังไงได้ละครับ
   
ในที่สุดเราทั้ง2ได้เปิดอกเปิดใจและเข้าใจกันแล้ว ฉันก็ลองเปิดเว็บไซต์ "777 มอลล์" ด้วยความสงสัยและลงทะเบียนแอบเล่นไป 3 ครั้ง ไม่คาดคิดเลยว่าฉัน ได้รับน้ำมันถั่วลิสงถังใหญ่ด้วยเงิน 10 บาท สุดท้ายฉันก็เชื่อคำพูดสามีฉัน เขาก็ให้อภัยแล้วชีวิตของเราก็เริ่มเป็น ปกติและมีความสุขด้วย

พวกเราทั้งรักทั้งเกลียด "777 มอลล์" รักเพราะมันสามารถให้เซอร์ไพรส์กับชีวิตเราได้เสมอ เกลียดเพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำความรู้จักและใช้มัน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz444161 | 2 มิ.ย. 65 15:34 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google