เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์สุดเท่ของ NCT DREAM ในเพลง Beatbox

8 มิ.ย. 65 21:14 น. / ดู 604 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #nctdream
NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) กลับมาส่งต่อพลังบวกในเพลงไตเติลใหม่ Beatbox จากรีแพ็กเกจอัลบัมชุดสอง Beatbox ที่มีสถิติยอดสั่งจองล่วงหน้าทะลุ 1,406,864 ชุด (ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2022)
ในรีแพ็กเกจอัลบัมชุดสอง Beatbox ประกอบไปด้วยทั้งหมด 15 เพลง แบ่งเป็น 11 เพลงจากอัลบัมเต็มชุดสอง Glitch Mode บวกกับ 4 เพลงใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ได้แก่ เพลงไตเติล Beatbox, To My First, On the way และ Sorry, Heart


สำหรับเพลงไตเติล Beatbox เป็นเพลงฮิปฮอป แดนซ์ โอลด์สคูล ที่มีการใช้บีตบ็อกซ์ประกอบ เนื้อเพลงสื่อความหมายเชิงบวกและเต็มไปด้วยความหวังว่า จะนำเสนอแต่ดนตรีที่มีเพียงแค่ NCT DREAM เท่านั้นที่ทำได้ ซึ่งทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์สุดเท่ บรรยากาศอันร่าเริงสดใส และความกลมเกลียวของสมาชิก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ มีเรื่องราวของการส่งต่อพลังงานบวกในชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อ ผ่านดนตรีและเวทีของ สมาชิกชมรมบีตบ็อกซ์อย่าง NCT DREAM


NCT DREAM ได้แนะนำเกี่ยวกับเพลงไตเติล Beatbox ว่า "พวกเราชอบเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังครับ เป็นเพลงที่สนุกสนาน เหมาะกับฤดูร้อน และเสียงบีตบ็อกซ์ที่ชวนให้ติดหูก็มีเสน่ห์ คุณสามารถสัมผัสได้ถึงพลังอันสดชื่นของ NCT DREAM ท่าเต้นหลักที่พวกเราปรบมือพร้อมทำท่าบีตบ็อกซ์นั้นก็สนุก หวังว่าทุกคนจะมาสนุกไปด้วยกันครับ"
#nctdream
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 8 มิ.ย. 65 23:48 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google