บุ๋น ทะเล คชา ซี มาร์ค ทอมมี่ รวมพลังสร้างความบันเทิงชุดใหญ่

8 มิ.ย. 65 23:08 น. / ดู 1,077 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
แถลงข่าว "Be My Boyfrieds 2" กันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการจัดหนักเต็มสูบให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกันจนจุก รวมพลัง 6 หนุ่มขวัญใจสาวๆ "คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" "ทอมมี่ - สิทธิโชค เผือกพูลผล" "เล - ทะเล สงวนดีกุล" "บุ๋น - นพณัฐ กันทะชัย" "ซี - พฤกษ์ พานิช" และ "มาร์ค - ศิวัช จำลองกุล" ที่มาพร้อมความบันเทิงชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง มิวสิกวิดีโอ จนถึงมินิเรียลลิตีซีรีส์ "Rose In Da House" ก่อนไปปิดท้ายกับคอนเสิร์ตใหญ่ "Be My Boyfrieds 2 Concert"
คชา เผยว่า "Be My Boyfrieds 2 เป็นการกลับมาอีกครั้งของพวกเรา 6 คน ต่อยอดจากโปรเจกต์แรกที่ผ่านมาครับ โดยสมาชิกในครั้งนี้ก็จะมีทั้งจากโปรเจกต์แรก และมีทั้งสมาชิกใหม่ครับ อย่าง ทอมมี่ ทะเล และผม คชา ก็ต่อเนื่องมาจากครั้งที่แล้วครับ ส่วนสมาชิกใหม่อีก 3 คนนั้น คือ บุ๋น ซี และ มาร์ค ครับ มาในโปรเจกต์ 2 ครั้งนี้ แน่นอนว่าต้องมาพร้อมผลงานใหม่ๆ ของพวกเรา ทั้งซิงเกิลเพลง เอ็มวี สู่มินิเรียลลิตีซีรีส์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของพวกเรา 6 คนเลยที่ได้มารวมตัวกันมารับบทเป็นตัวเอง เล่นในมุมคอมเมดี้ ก่อนจะปิดด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ที่ถือเป็นการส่งท้ายโปรเจกต์อย่างยิ่งใหญ่กัน ซึ่งพวกเราทั้ง 6 คน ต่างก็เตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ทั้งฝึกฝนเรื่องร้อง เรื่องเต้น เรื่องเล่นการแสดง เพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้กันสุดๆ ครับ บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่เหมือนเมื่อครั้งก่อนนะครับ เพราะมีโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ที่ทั้ง 6 คนได้คิดโชว์ด้วยเองอีกด้วยครับ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ"

แฟนๆ สามารถติดตามมินิเรียลลิตีซี Rose In Da House ได้ทุกวันอังคารและวันพุธ ทั้งหมด 7 ตอน เริ่มตอนแรก 15 มิถุนายน 2565 ที่ยูทูบ THEDNDTH พร้อมกดสมัครสมาชิก 65 บาท


พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ Be My Boyfrieds 2 Concert ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เปิดจำหน่ายบัตรแล้วในราคา 1800 2800 3800 ส่วนบัตรออนไลน์ 880 บาท จับจองกันได้ที่ thednd.com


#ซีพฤกษ์ #บุ๋นนพณัฐ #มาร์คศิวัช
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google