เตรียมพบซีรีย์วายแบบ New Normal!! "In A Relationships - สถานะรักเธอ"

9 มิ.ย. 65 21:50 น. / ดู 372 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เตรียมพบซีรีย์วายแบบ New Normal!!
"In A Relationships - สถานะรักเธอ"

ซีรีย์วายเรื่องใหม่จาก Jinloe Media เล่าถึงความสัมพันธ์ผ่านหน้าจอแอพพลิเคชั่น ในยุคที่ประเทศไทยมีโรคระบาดหนักทำให้ทุกคนต้อง lockdown อยู่แต่ในบ้านของตัวเอง โดย โตโน่ (นาย - ตฤณ สัมมาทรัพย์) เกมเมอร์ชื่อดังที่ฝันอยากเป็นดาว มีชื่อเสียง แต่ดันถูกสกัดดาวรุ่งเมื่อ บอส (พี - พีรณัฐ อธิคมนันทะ) เซเล็ปหนุ่มในโลกออนไลน์ มาคอมเม้นต์ว่าตัวเองห่วย จนเกิดศึกการดวลเกมขึ้นมาแต่บอสกลับชนะ และโตโน่เองก็ต้องยอมทําตามคําสั่งบอสที่ท้าไว้ 3 ข้อ แต่โตโน่ก็ยังติดใจกับคำสั่งข้อสุดท้ายที่บอสนั้นได้ขอเขาเป็นแฟน ทั้งๆที่พวกเขานั้น ยังไม่ได้เจอตัวจริงกันเลยสักครั้ง!?
"In A relationships – สถานะรักเธอ" นั้นเป็นซีรีย์เรื่องที่ 3 ของปี 2022 ที่ผลิตโดยบริษัท แมกซ์ ดรีม ฟิล์มจำกัด ร่วมกับบริษัทจินเล่อ มีเดีย เวิร์คจำกัด และยังได้ Mr.Liu Hui, Mr.Li Xuesong, อนวัต อนุกูล (พี่โป๊ะ) และ ตฤนธัฬห์ ดนพ (หยวน) มาร่วมเป็น Executive Director และยังมีนักแสดงหน้าใหม่อย่าง นาย - ตฤน สัมมาทรัพย์ และ พี - พีรณัฐ อธิคมมันทะ ซึ่งซีรีย์นี้ยังเป็นเรื่องแรกของทั้งคู่อีกด้วย


และสุดท้ายนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ห่างกันเพียงเอื้อมมือแตะหน้าจอ แต่มันอยู่แสนไกล จะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถมาร่วมลุ้นความสัมพันธ์ผ่านหน้าจอของคนทั้งคู่ได้ ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. โดยสามารถรับชมได้ทาง Tiktok: Jinloe Official และ Youtube: Jinloe Official เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 10 มิ.ย. 65 00:19 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google